Kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh dạ dày 15 năm chỉ bằng hạt bưởi

18:29 18/09/2016

Sau 6 tháng kết hợp 2 biện pháp trên chữa dạ dày tại nhà, khi đi khám lại thật bất ngờ bác sĩ nói tôi đã khỏi bệnh dạ dày. Đây là điều mà tôi không thể ngờ được trước đó.

Chào các bạn đọc báo Người Đưa Tin!

Hôm nay nhân ngày cuối tuần rảnh rang, tôi xin chia sẻ một kinh nghiệm chữa đau dạ dày lâu năm của tôi.

Tôi năm nay 55 tuổi và ở Hà Đông, Hà Nội. Quả thật, tôi đã khỏi bệnh này chỉ nhờ bài thuốc cực đơn giản mà chính bản thân tôi cũng không ngờ tới.

15 năm trước chẳng hiểu vì lý do gì mà tôi bị đau dạ dày. Nhiều người bảo đau dạ dày thường chủ yếu xảy ra với những người thường xuyên phải thức đêm, uống nhiều bia rượu. Nhưng tôi là đàn ông song không thích bia rượu, không hút thuốc lá và công việc của tôi cũng không đòi hỏi phải thức đêm.

Tôi thường xuyên phải chịu những cơn đau khó chịu, âm ỉ nhất là những lúc dạ dày no quá hoặc đói quá. Vì thế, cơ thể tôi luôn gầy và rất khó để lên cân.

Đời sống - Kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh dạ dày 15 năm chỉ bằng hạt bưởi

Tôi thường xuyên phải chịu những cơn đau khó chịu, âm ỉ nhất là những lúc dạ dày no quá hoặc đói quá. Ảnh minh họa.

Đặc biệt tôi cũng rất hay bị ợ chua, ợ hơi. Bác sĩ nói, do sự vận động của dạ dày bị rối loạn làm thức ăn khó tiêu, dẫn tới lên men và sinh ra hơi.

Đáng sợ nhất là tôi rất hay bị những cơn đau bụng hoành hành. Biểu hiện này bị nặng nhất khi mới ăn cơm xong, để bụng đói cồn cào hoặc khi ăn phải những món có vị chua, cay nhiều. Nhiều khi cơn đau dai dẳng còn lây lan sang cả vùng ngực.

Tôi đã từng theo nhiều bác sĩ Tây y và Đông y, Nam y. Trong 15 năm bị bệnh, tôi uống rất nhiều bài thuốc khác nhau. Hầu như cứ ở đâu mách có thuốc hay là tôi lại không tiếc tiền mua thuốc. Thế nhưng bệnh cũng không hề thuyên giảm.

Đời sống - Kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh dạ dày 15 năm chỉ bằng hạt bưởi (Hình 2).

Hạt bưởi tiết ra chất nhầy chất nhầy này khi uống vào trong cơ thể có tác dụng điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả. Ảnh minh họa.

Cho tới khoảng 1 năm trở lại đây, một lần tôi

Bạn đang đọc bài viết Kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh dạ dày 15 năm chỉ bằng hạt bưởi tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục