2 năm ròng rã, chồng cặp kè với hàng tá phụ nữ để 'trả thù' vợ (3)

05:24 16/06/2016

Sáng thất vọng đến nỗi không muốn nhìn mặt vợ. Để trả thù, anh công khai cặp kè với rất nhiều người phụ nữ, trong đó có cả những cô gái làng chơi

Những thông tin về cuộc sống của vợ chồng Mận mà các thám tử công ty Lương Gia thu thập được khiến họ hết sức đau đầu.

Thám tử Lương Hiền Duy lường trước được câu chuyện còn phức tạp hơn rất nhiều đằng sau sự “mất tích” của Sáng suốt hơn 3 tháng trời.

Điện thoại của Sáng vẫn luôn trong tình trạng khóa máy nhưng địa chỉ IP của anh trên Yahoo, email cũng như các tài khoản trên Iphone, Ipad vẫn hoạt động đều đặn.

Địa chỉ cuối cùng sau mỗi một lần Sáng hoạt động đều có sự thay đổi khác nhau, lúc thì ở Cambrigde (Anh), lúc thì ở Paris (Pháp), lúc thì ở Thụy Sỹ…

Đời sống - 2 năm ròng rã, chồng cặp kè với hàng tá phụ nữ để 'trả thù' vợ (3)

Phải rất vất vả các thám thử mới tìm ra tung tích của Sáng (ảnh minh họa)

Theo lời Mận chia sẻ với các thám tử sau này, suốt nhiều năm chung sống, Sáng luôn cố tình lờ đi sự xuất hiện của vợ lúc tỉnh táo. Khi say khướt, anh lại bắt đầu dùng những lời lẽ thiếu văn hóa, kinh tởm xỉa xói, chì chiết vợ.

Những lời mắng chửi của Sáng như đâm nát tim cô, khiến người phụ nữ ấy không thể nào ngẩng mặt lên đối diện với chồng.

Suốt nhiều năm dài, Sáng thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để phát triển thị trường. Mỗi lần xuất ngoại, dù hận vợ đến mức nào, anh ta cũng gọi điện hay nhắn tin về cho cô.

Thế nhưng lần này, Sáng tuyệt nhiên không có một dòng tin. Đã thế, điện thoại lại tắt máy suốt, điều ấy khiến Mận cảm thấy lo lắng, bồn chồn không yên.

Sau khi nghe đầu đuổi câu chuyện, Thám tử Lương Hiền Duy lập tức lên đường sang Mỹ. Tại Mỹ, công ty thám tử Lương Gia đặt văn phòng tại California, ông Duy đã phân công các thám tử điều tra trụ sở công ty của Sáng và nơi anh ta đang ở hiện tại.

Những ngày ở Mỹ, các thám tử tìm hiểu thông tin về đương sự thông qua một số nhân viên cùng cơ quan với Sáng. Họ cho biết, mặc dù đã sang Mỹ từ lâu nhưng S

Bạn đang đọc bài viết 2 năm ròng rã, chồng cặp kè với hàng tá phụ nữ để 'trả thù' vợ (3) tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục