Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu VN/ GS Nguyễn Lân Dũng bị 'ném đá'

09:58 29/08/2016

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý nhất Đỗ Mỹ Linh. Xung quanh ngôi vị này vẫn đang nhận được nhiều tranh luận.

1. Cộng đồng mạng tranh luận về đêm thi Hoa hậu Việt Nam

Tối 28/8, đêm chung kết hoa hậu Việt Nam 2016 đã được diễn ra với sự tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua các vòng thi, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thuộc về Đỗ Mỹ Linh, sinh viên Đại học Ngoại Thương.

Giải trí - Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu <a href=VN/ GS Nguyễn Lân Dũng bị 'ném đá'" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/29/202/20205395/1_68093.jpg">

Đỗ Mỹ Linh đăng quang hoa hậu Việt Nam tối 28/8.

Cũng như bao chương trình khác, khi kết quả được công bố cũng là lúc cộng đồng mạng tiếp tục đưa ra những tranh luận trái chiều.

Trên trang facebook cá nhân của nhà văn Nguyễn Quang Vinh cũng đưa ra bình luận thẳn thắn của mình: "Nói thật: Thành công nhất của hoa hậu Việt Nam nếu chỉ muốn tổ chức như tối nay là nên DỪNG". Xem chi tiết tại đây .

2. Kỳ Duyên chúc mừng tân hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã gửi những lời chúc mừng đến tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Xem chi tiết tại đây .

Giải trí - Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu VN/ GS Nguyễn Lân Dũng bị 'ném đá' (Hình 2).

3. Bắt kẻ chủ mưu chém cả gia đình gây chấn động ở Đà Nẵng

Ngoài những tin tức liên quan đến Hoa hậu Việt Nam 2016, thì thông tin ba người trong gia đình anh Nguyễn Đăng Hiền (phường Hòa Cường Nam, Đà Nẵng) bị hai kẻ lạ xông vào nhà chém trọng thương, trong đó, có một cháu bé chỉ mới 5 tuổi khiến dư luận "dậy sóng" và đặc biệt quan tâm 24h qua. Xem chi tiết tại đây .

Giải trí - Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu VN/ GS Nguyễn Lân Dũng bị 'ném đá' (Hình 3).

Nhân đã được di lý về TP.Đà Nẵng.

4. GS. Nguyễn Lân Dũng bị 'ném đá' vì giúp rau sạch

Xoay quanh vấn đề rau sạch, mới đây, giáo sư Nguyễn Lân Dũng bỗng d

Tag: VnFacebook
Bạn đang đọc bài viết Kỳ Duyên chúc mừng tân Hoa hậu VN/ GS Nguyễn Lân Dũng bị 'ném đá' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục