Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ

09:41 08/08/2013

Người ta phát hiện xác một con cá mập trên tàu điện ngầm ở thành phố New York, các quan chức giao thông Mỹ thông báo.

Theo các quan chức giao thông, xác con cá mập có chiều dài 1,2 m và nằm phía đưới một dãy ghế trên chuyến tàu từ New York đến Queens. Sau khi phát hiện con vật lạ, chỉ huy tàu đã đề nghị hành khách rời toa để đoàn tàu tiếp tục đến hết chặng đường. Tại ga tàu ở Queens, người ta mang con cá mập ra khỏi tàu để xử lý.

Lạ & Cười - Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ

Giới chức giao thông New York cho hay, họ từng chứng kiến chim bồ câu và thậm chí con thú có túi ôpôt xuất hiện trên tàu điện ngầm, nhưng chưa bao giờ thấy cá mập. Nguồn gốc của con cá vẫn là một điều bí ẩn.

Một số bức ảnh về cá mập xuất hiện trên mạng, bao gồm ảnh con cá ngậm điếu thuốc, nằm giữa một thẻ tàu và lon nước ngọt.

Lạ & Cười - Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ (Hình 2).
Isvett Verde, một người ở khu Brooklyn, New York là người chụp ảnh con cá. Cô nói rằng mùi cá bay khắp toa tàu lúc đó. “Thật khó tin những thứ điên rồ như thế lại xuất hiện ở thành phố này”, Verde nói với BBC.

Theo Tri thức trẻ

 

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục