Kỳ lạ vịt mẹ dẫn đàn con mới sinh đi hàng thẳng tắp sang đường

11:14 25/05/2018

Theo Daily Mail đưa tin, đàn vịt đáng yêu được sinh viên kế toán Kenny Pang, 20 tuổi, phát hiện trong sân trường đại học Lancaster, nước Anh chiều thứ 6 tuần trước.

Kỳ lạ vịt mẹ dẫn đàn con mới sinh đi hàng thẳng tắp sang đường

Hình ảnh đàn vịt đi thẳng hàng khiến nhiều người thích thú (Ảnh cắt từ clip).

Quan sát có thể thấy đàn vịt đi thẳng tắp trên vạch trắng dành cho người đi bộ, không hề bị lệch lạc. Dẫn đầu là vịt mẹ, phía sau là đàn con, không cần vịt mẹ “nhắc nhở”, đàn con chạy theo rất nhanh.

Chia sẻ với báo chí, cô nàng kế toán kể: “Việc đàn vịt đi bộ qua vạch trắng như con người thật đáng yêu. Tôi không thể tin được điều này nên đã quay video”.

“Chúng thật nhỏ, chắc chỉ vài ngày tuổi nhưng chúng biết rõ điều mình cần làm. Không vịt con nào chạy lung tung, chúng đi theo một đường thẳng khi sang đường”, Kenny cho biết.

Nói về việc đàn vịt đi theo thứ tự, đúng lề lối, Kenny tiết lộ cô cũng không rõ vì sao đàn vịt lại có thể đi nền nếp như thế sang đường. “Có thể màu của vạch kẻ đã định hướng cho chúng”, Kenny cho hay. 

Khải Nguyên (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ vịt mẹ dẫn đàn con mới sinh đi hàng thẳng tắp sang đường tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục