Kỹ nghệ “độ” chân dài hét giá… ngàn đô (1)

05:05 25/06/2016

“độ” chân dài vốn đã là một kỹ nghệ không phải ông bầu nào cũng có tay nghề, nhưng khi "hàng" đã biết “chiến” thì, tiền sẽ nổi trên tài khoản của ông bầu không nguôi

Những “con sâu” nổ tung showbiz

Trước khi đi sâu vào kỹ nghệ “độ gà”, chúng tôi xin được điểm qua “hình bóng” của nhân vật vốn được ví như “đạo diễn” trong mọi cuộc chơi của chân dài, hoặc có thể được gọi bằng cái tên đầy giá trị – bầu show, nhưng cũng bị gọi là những “tú ông”.

Tuy nhiên, trong khuôn khổ loạt bài này, báo Người Đưa Tin xin được nhấn mạnh rằng, đối tượng được nói đến trong những bài viết là những kẻ đội lốt một công việc mang tính nghệ thuật cao cả để trục lợi, đó là những “con sâu làm rầu nồi canh” đang bị xã hội lên án và đáng phải loại bỏ.

Duyên trời rui rủi cho chúng tôi khi câu chuyện về chân dài đang nóng hôi hổi, thì bất ngờ H. “tú” xuất hiện, vẫn giữ nét đặc trưng uống bia buổi sáng ở quán cafe và hút thuốc lào thủa nào, H. “tú” nhìn tôi nói một cách ngán ngẩm về thế giới chân dài mà ngã từng một thời cống hiến đam mê.

H “tú” nói: “Nhóm những tú ông tú bà chuyên chăn chân dài này hiện không nhiều, chỉ rơi vào một số cái tên đang hoạt động trong lĩnh vực showbiz. Ngạc nhiên là người trong nghề còn gọi tên cả một nhà thiết kế danh tiếng.

Họ không chỉ có sự nghiệp ổn định, hình ảnh long lanh trong mắt dư luận mà họ còn phải sở hữu nhiều "gà chiến" xuất sắc về nhan sắc, giữ trong tay thứ hạng cao của nhiều cuộc thi danh giá. Và họ cũng chưa bao giờ dắt mối cho bất kì giai nhân nào đến tận tay đối tác nhưng vẫn được người trong nghề gọi thầm là những tú ông, tú bà quyền lực.

Vì sao? Câu trả lời sẽ được chúng tôi đề cập sâu hơn trong bài kế tiếp.

Giải trí - Kỹ nghệ “độ” chân dài hét giá… ngàn đô (1)

Cái giá quá đắt cho những "gà son" với ảo mộng làm giầu từ thân xác

Kỹ nghệ “độ gà”

Bắt đầu câu chuyện với H. “tú” bằng kỹ nghệ đào tạo chân dài, H. “tú” cười phá lên vì sự ngây ngô của chúng tôi, “bây giờ chẳng a

Bạn đang đọc bài viết Kỹ nghệ “độ” chân dài hét giá… ngàn đô (1) tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục