Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy" vừa xuất hiện trên Facebook

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

07:03 12/12/2017

Tính năng mới này của Facebook cho phép người dùng tạo nên những chuỗi nút like bay lượn trên màn hình khá vui mắt và hơn hết cách thực hiện cũng khá dễ dàng.

Facebook vừa bổ sung thêm cụm từ “You got this” cùng với hiệu ứng chiến thắng giống trong tựa game Solitaire. Ngay sau khi bạn đăng status với dòng chữ “you got this” hoặc “Bạn đã làm được”, chỉ cần di chuột vào dòng chữ đó, hiệu ứng thú vị này sẽ ngay lập tức xuất hiện.

Công nghệ - Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy' vừa xuất hiện trên Facebook

Hiệu ứng "You got this" có thể dễ dàng thực hiện trên cả PC lẫn điện thoại.

Hiệu ứng này được hình dung một cách đơn giản là hàng loạt nút Like hiện lên và bay lượn trên màn hình sẽ tạo nên cảm giác khá mới mẻ và thú vị với nhiều người. Đặc biệt là với những người sợ sự nhàm chán.

Công nghệ - Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy' vừa xuất hiện trên Facebook (Hình 2).

Những chuỗi nút Like sẽ bay lượn khắp màn hình của bạn trông khá thú vị.

Tuy nhiên, trên một số tài khoản Facebook khi thực hiện điều này sẽ không thấy hiệu ứng xuất hiện. Đơn giản vì Facebook chưa cập nhật cho tài khoản của họ. Điều duy nhất có thể làm lúc này là chờ đợi.

Dự đoán, trong một vài ngày sắp tới, hiệu ứng thú vị “Nút Like nhảy" cho các bình luận trên Facebook này sẽ tạo "cơn sốt" mới trên Facebook.

Trước đó, một vài hiệu ứng khác như thả bong bóng bằng comment “congrats” hoặc bắn tim bằng comment “xoxo” cũng được các Facebooker ủng hộ nhiệt tình.

Được biết, những hiệu ứng này chỉ hiện lên ở status cá nhân hoặc chú thích, bình luận chứ không hề có trong tin nhắn riêng với bạn bè. 

Bạn đang đọc bài viết Lạ mắt với tính năng “Nút Like nhảy" vừa xuất hiện trên Facebook tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục