La Thành "biến mất" và không còn cộng tác với sân khấu Thế giới trẻ

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

17:01 09/08/2017

Sau khi thông tin diễn viên La Thành nợ tiền tỷ phải bỏ trốn, đạo diễn Ngọc Hùng đã lên tiếng khẳng định, nam diễn viên không còn làm việc tại sân khấu Thế giới trẻ.

Sáng 9/8, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với đạo diễn Ngọc Hùng, Giám đốc sân khấu Thế giới trẻ, nơi diễn viên La Thành cộng tác để trao đổi về thông tin nam diễn viên trốn nợ.

Đạo diễn Ngọc Hùng cho biết: "La Thành không còn đến làm việc tại sân khấu từ một năm nay. Chúng tôi không ai gặp hay liên lạc được với cậu ấy".

Anh cũng cho biết thêm, trong thời gian cộng tác tại sân khấu Thế giới trẻ, La Thành thể hiện mình là một diễn viên khá tài năng, tính cách thân thiện, vui vẻ. Vì thế, đồng nghiệp và khán giả ở sân khấu Thế giới trẻ đều yêu mến.

“Thật sự thời gian đầu khi La Thành nghỉ, không chỉ bạn diễn mà khán giả cũng hụt hẫng. Nhưng, cuộc sống vẫn cứ trôi đi và chúng tôi đã quen với điều đó", đạo diễn Ngọc Hùng chia sẻ.

Trước đó, ngày 8/8, thông tin La Thành nợ nần tiền tỷ và đã bỏ trốn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

Giải trí - La Thành 'biến mất' và không còn cộng tác với sân khấu Thế giới trẻ

Diễn viên La Thành.

Theo đó, La Thành bị "tố" đã vay nợ hàng chục tỷ đồng từ năm 2015. Nhiều chủ nợ của nam diễn viên không thể liên lạc và tìm gặp được anh suốt gần một năm qua.

Giữa tin đồn La Thành bỏ trốn, các đồng nghiệp tại sân khấu Thế giới trẻ đều không biết tin tức gì về anh.

Giải trí - La Thành 'biến mất' và không còn cộng tác với sân khấu Thế giới trẻ (Hình 2).

La Thành và Thu Trang trong vở Cõng mẹ đi chơi.

Tại sân khấu Thế giới trẻ, La Thành đã để lại dấu ấn ở nhiều vai diễn như: Bóng bánh bèo trong Hai chàng bảo mẫu, Pọt Chảy trong Chuyện tình Bangkok, Bé Ý trong Đời như ý, Vũ trong Cõng mẹ đi chơi, ông Tơ trong Thần tiên cũng nổi điên.

Vì thế, việc La Thành không tiếp tục cộng tác cũng từng khiến sân khấu có vài xáo trộn. “Thật sự thay hàng loạt vai diễn của La Thành rất khó. Hầu hết, các vai của La Thành đều giao lại cho Hoàng Phi, còn một vài vai khác thì tạo điều kiện cho các bạn trẻ như Anh Tú, Thuận Nguyễn", Giám đốc sân khấu Thế giới trẻ cho biết.

Bạn đang đọc bài viết La Thành "biến mất" và không còn cộng tác với sân khấu Thế giới trẻ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục