Lã Thanh Huyền: Mỹ nhân kênh kiệu, khó chinh phục

18:10 16/06/2016

Lã Thanh Huyền là một trong những mỹ nhân xinh đẹp và tài năng. Điều này khiến cô trở thành hình mẫu phụ nữ của nhiều đấng nam nhi.

Không chỉ là một bộ phim truyền hình thuần Việt dành cho giới trẻ với những câu chuyện thú vị, lôi cuốn về tình yêu, Zippo, Mù tạt và Em còn hướng tới những giá trị của tình bạn, cuộc sống gia đình. Đó cũng là thông điệp được đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh chia sẻ về bộ phim mới sắp lên sóng giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3.

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường), với những hoài bão, đam mê của thời tuổi trẻ 19, 20 đến khi trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp ở lứa tuổi 25. Đảm nhận 3 vai diễn chính trong phần đầu của phim - khi các nhân vật ở độ tuổi 19, 20 - lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An.

Giải trí - Lã Thanh Huyền: Mỹ nhân kênh kiệu, khó chinh phục

Trong phim, Lam được Sơn theo đuổi từ thời Đại học nhưng cô luôn từ chối tình cảm của anh. Còn Huy - bạn “nối khố” với Sơn, vì muốn lấy lại thể diện cho bạn nên quyết tâm chinh phục Lam bằng mọi giá và rồi sẽ “đá” cô thẳng thừng. Nhưng anh dần nhận ra, Lam không phải là cô gái dễ chinh phục và càng ngày càng cảm thấy mình có tình cảm thực sự với Lam. Khoảng thời gian Huy, Sơn đi du học cũng là lúc Lam mặc nhiên coi mối dây liên hệ giữa ba người không còn.

Giải trí - Lã Thanh Huyền: Mỹ nhân kênh kiệu, khó chinh phục (Hình 2).

Ngoài cốt truyện lôi cuốn, Zippo, Mù tạt và Em còn gây tò mò ngay ở tên phim. Đạo diễn Trọng Trinh lý giải: “Zippo, mù tạt là hai đạo cụ có liên quan đến những kỷ niệm đáng nhớ của các nhân vật chính. Ẩn sau đó còn là tính cách của các nhân vật và những câu chuyện rất đặc biệt. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng của bộ phim”.

Giải trí - Lã Thanh Huyền: Mỹ nhân kênh kiệu, khó chinh phục (Hình 3).

Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Vân Hugo, Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Việt Anh, Kiều My, Hoàng Hạnh là những gương mặt diễn viên sẽ xuất hiện trong Zippo, Mù tạt và Em. Họ đa phần là nhữn

Bạn đang đọc bài viết Lã Thanh Huyền: Mỹ nhân kênh kiệu, khó chinh phục tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục