CSGT tìm thành công cháu bé 4 tuổi bị lạc ở khu phố đi bộ hồ Gươm

08:11 03/09/2016

Người mẹ đưa con trai 4 tuổi đến chơi tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm thì bị lạc. May mắn sau đó cháu bé đã được các chiến sĩ Đội CSGT số 1 (Hà Nội) đã giúp tìm lại.

Thông tin từ Đội CSGT số 1, Phòng CSGT TP. Hà Nội (PC67, CAHN) cho biết, khoảng 10h ngày 2/9, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm đại úy Lê Quốc Khánh, tổ trưởng, thiếu úy Nguyễn Hồng Hải và thiếu úy Nguyễn Đăng Tiến làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ khu vực không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.

Pháp luật - CSGT tìm thành công cháu bé 4 tuổi bị lạc ở khu phố đi bộ hồ Gươm

Lực lượng CSGT được bố trí làm nhiệm vụ dày đặc tại phố đi bộ.

Thời điểm này đông đúc người dân đổ về dạo bộ, tổ công tác phát hiện một phụ nữ hoảng hốt đi dưới lòng đường. Chị này cho biết mình là Trần Thị Kim Anh nhà ở Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội), trước đó có dẫn con trai mình là cháu Vũ Duy Khánh (4 tuổi) đi chơi ở khu phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm nhưng do sơ suất, để lạc mất con.

Nắm được thông tin, đại úy Lê Quốc Khánh đã báo về chỉ huy đội và trực ban đơn vị để thông báo trên toàn tuyến thông tin về cháu bé đi lạc.

Pháp luật - CSGT tìm thành công cháu bé 4 tuổi bị lạc ở khu phố đi bộ hồ Gươm (Hình 2).

Thư cảm ơn của người mẹ lạc con ở phố đi bộ gửi lực lượng CSGT.

Khoảng 15 phút sau, tổ công tác nhận được tin tại ngã Hai Bà Trưng - Ngô Quyền đang có một bé trai đi lạc trùng khớp các đặc điểm mà chị Kim Anh thông báo. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã dẫn người phụ nữ trên tới nhận lại con.

Xúc động nhận lại con trai từ tay các chiến sĩ CSGT, chị Kim Anh đã viết thư cảm ơn, bày tỏ sự khâm phục với các chiến sĩ.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết CSGT tìm thành công cháu bé 4 tuổi bị lạc ở khu phố đi bộ hồ Gươm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục