Lại sập nhà ở Ấn Độ, 4 người chết, 35 người mắc kẹt

16:03 28/08/2013

Hai tòa nhà tại bang Gujarat, đông bắc Ấn Độ bất ngờ đổ sập cách nhau 20 phút làm hàng chục người mắc kẹt.

Sáng 28/8, ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 35 người đang bị mắc kẹt trong đống đổ nát trong vụ sập hai tòa nhà tại bang Gujarat của Ấn Độ. Công tác cứu hộ đang được gấp rút triển khai và đã cứu được 8 người khỏi đống đổ nát.

Tiêu điểm - Lại sập nhà ở Ấn Độ, 4 người chết, 35 người mắc kẹt

Hai tòa chung cư ở quận Vadodara.

Truyền thông địa phương cho biết, vụ việc xảy ra sáng 28/8 khi hai tòa chung cư ở quận Vadodara thuộc miền đông bắc bang Gujarat bất ngờ đổ sập cách nhau khoảng 20 phút. Ngay sau vụ tai nạn, các quan chức địa phương đã có mặt và trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm người sống sót. Được biết, ở toà nhà thứ hai, có 12 gia đình sinh sống. Hiện nay, chưa rõ nguyên nhân của vụ sập nhà này.

Tình trạng nhà sập diễn ra khá thường xuyên tại Ấn Độ, quốc gia hơn 1 tỷ dân có nhu cầu rất lớn về nhà ở, song chất lượng nhiều công trình rất kém.

Cách đây hơn một tháng, 18 người đã thiệt mạng trong vụ sập khách sạn 2 tầng ở thành phố Secunderabad. Vụ sập một chung cư ở thành phố Mumbai  tháng 4 vừa đã cướp đi sinh mạng của 75 người.

Theo VOV

Bạn đang đọc bài viết Lại sập nhà ở Ấn Độ, 4 người chết, 35 người mắc kẹt tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục