Làm rõ vụ gần 20 người dùng hung khí "giáp lá cà" trên Quốc lộ 51

Nguyễn Nhâm nguyennhambc@gmail.com

19:24 17/10/2017

Gần 20 người của 2 nhóm lao vào hỗn chiến, truy đuổi, đánh chém loạn xạ khiến giao thông trên Quốc lộ 51 náo loạn, nhiều người đi đường sợ hãi.

Cuối chiều 17/10, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với Công an xã Phước Thái (huyện Long Thành) tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ 2 nhóm đối tượng với khoảng gần 20 thanh niên vác mã tấu chém nhau loạn xạ trên Quốc lộ 51.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ gần 20 người dùng hung khí 'giáp lá cà' trên Quốc lộ 51

Hiện trường vụ đánh nhau kinh hoàng trên Quốc lộ 51.

Theo đó, vụ việc trên được xác định đã xảy ra vào 12h cùng ngày trên Quốc lộ 51, đoạn thuộc xã Phước Thái.

Vào khoảng thời gian trên, nhóm 10 thanh niên ở huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) chuẩn bị dao, mã tấu và đi trên 2 ôtô đến địa bàn xã Phước Thái tìm một thanh niên tên Hà "điếng" để đòi nợ. Khi đến khu vực xã Phước Thái, nhóm thanh niên ở huyện Nhơn Trạch gặp nhóm của Hà, rồi hai bên xảy ra cự cãi.

Một lúc sau, một người trong nhóm của Hà "điếng" chạy xe máy, chở bao tải chứa nhiều dao, kiếm đến cho những thành viên trong nhóm sử dụng để đánh trả đối phương. Từ đây, gần 20 người của 2 nhóm lao vào hỗn chiến, truy đuổi, đánh chém loạn xạ khiến giao thông qua khu vực Quốc lộ 51 trở nên náo loạn. Vụ việc khiến nhiều người đi đường bị một phen sợ hãi.

Nhận tin báo, lực lượng công an đến hiện trường can thiệp. Vụ hỗn chiến được can ngăn kịp nên không có thương vong về người. Sau đó, cơ quan chức năng đã tạm giữ 3 thanh niên để phục vụ điều tra.

Bước đầu, qua lời khai của các đối tượng, cơ quan điều tra xác định, Hà "điếng" nợ tiền cá độ đá banh nhưng không chịu trả. Thế nên, khoảng 10 đối tượng trong băng nhóm ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai sử dụng 2 chiếc xe ô tô (1 taxi và 1 xe ô tô Kia) xuống xã Phước Thái tìm Hà để đòi nợ.

Biết trước việc bị nhóm người ở Nhơn Trạch đến đòi nợ, Hà "điếng" tụ tập một số đàn em và chuẩn bị sẵn dao, mã tấu để đối phó.

Theo người dân ở khu vực xảy ra hỗn chiến, khi 2 nhóm "giáp lá cà", mọi người còn trông thấy một đối tượng sử dụng súng để uy hiếp lẫn nhau. Ngoài ra, một đối tượng (chưa rõ thuộc nhóm đối tượng nào) sử dụng xe máy chở ra một bao hung khí để dưới đường cho đồng bọn sử dụng, tấn công đối phương.

Một cán bộ cho biết, để làm rõ vụ việc, công an đến nhà tìm nhưng Hà "điếng” đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Bạn đang đọc bài viết Làm rõ vụ gần 20 người dùng hung khí "giáp lá cà" trên Quốc lộ 51 tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục