Làm sao để em quên được anh, quên mối tình đầu dang dở?

19:18 18/03/2017

Tình đầu dang dở dạy em phải biết yêu thương mình thật nhiều. Vì có yêu bản thân, em mới có thể yêu thương một ai đó khác.

Tâm sự - Làm sao để em quên được anh, quên mối tình đầu dang dở?

 Ảnh minh họa

Hẳn anh sẽ cho rằng em là người con gái nhẫn tâm, phụ bạc khi vội vàng ra đi mà không nói với anh một lời. Kể từ ngày đó em chưa có một đêm ngủ trọn giấc, nước mắt em âm thầm rơi, đến nỗi luôn tự giằng xé con tim vì đã làm anh thương tổn, ích kỷ mà trốn chạy tất cả tình cảm của bản thân.

Chiều tháng 3, nơi đây mình em độc bước trên đường dài. Bất chợt kỷ niệm ùa về, em bỗng nhớ những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay ấm áp, nụ hôn vụng dại mà ngọt ngào, ánh nhìn dịu dàng trao nhau... Tất cả thật đẹp, thật ngọt ngào và phải chăng vì đẹp quá nên mới dang dở? Dang dở để trong kí ức mỗi người tình đầu sẽ còn mãi, làm người ta nhớ mãi không quên những ngày hạnh phúc nhất trong đời.

Phải chăng tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn? Tình đầu còn nhiều vụng dại, đã có lúc em vô tâm làm tổn thương anh thật nhiều. Em ngu ngơ, em yếu mềm nên đã không đủ bản lĩnh vượt qua rào cản của gia đình để rồi dễ dàng buông tay cho tình mình chảy trôi. Cuộc sống cuốn đi những ngọt ngào ban đầu, để rồi khi trở lại với thực tại khắc nghiệt em bỗng nhận ra mình nhỏ bé, yếu đuối không còn đủ sức chống chọi... để rồi tình đầu cứ thế qua đi trong nuối tiếc.

Tình đầu dang dở dạy em phải biết yêu thương mình thật nhiều. Vì có yêu bản thân em mới có thể yêu thương một ai đó khác. Có lẽ sau này người đàn ông của em sẽ thầm trách em bất công vì còn yêu anh, nhớ anh đến thế? Nhưng phải làm sao đây, chỉ trách rằng ta đã là tình đầu của nhau mà thôi. Quên anh, em cũng đã từng cố gắng, nhưng rồi em đã không thể làm được cũng bởi tại tháng 8, tại niềm nhung nhớ tình đầu.

Em đã khóc thương thật nhiều cho tình đầu dang dở. Như cây xanh mới kịp ra hoa rực rỡ mà chưa cho đời được trái ngọt lành. Tình đến, tình lại đi biết trách ai vì đã không giữ được nhau?

Cứ như thế đi qua những tháng ngày tuổi trẻ với mối tình đầu dang dở...Để rồi hôm nay em nhận ra tình đầu dạy em nhiều lắm. Dù mối tình đi qua để lại trong lòng mỗi người một vết sẹo nhưng hơn cả, nó dạy em yêu, dạy em trưởng thành và tin vào tình yêu, tin vào chính mình. Anh hãy luôn nhớ rằng, ở một góc nào đó trong trái tim em vẫn còn một khoảng trống dành cho anh, bởi vì em chưa bao giờ hết yêu anh!

Phương VY

 

Bạn đang đọc bài viết Làm sao để em quên được anh, quên mối tình đầu dang dở? tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục