Lần đầu 'yêu' đàn ông nghĩ gì?

08:47 13/01/2014

Lần đầu "yêu" luôn để lại nhiều kỉ niệm, cảm xúc trong mỗi người phụ nữ. Còn đàn ông thì sao, các chàng nghĩ gì?

Cô ấy có phát hiện ra lỗi của mình khi “lâm trận” không?

Thực chất, khi vào cuộc “yêu”, nam giới ai cũng mắc một vài lỗi nhỏ nào đó, ví dụ như: nụ hôn chưa được ngọt ngào, bàn tay hơi thô bạo, hay một bộ phận nào đó trên cơ thể khiến anh ấy không cảm thấy hài lòng và chàng cũng lo ngại bạn phát hiện ra điều đó.

Mình có thực sự thích cô ấy không nhỉ?

Một số nam giới lại có ý nghĩ này sau khi làm “chuyện ấy”, bởi khác với phụ nữ “chỉ thích mới lên giường”, nam giới thì chưa hoàn toàn yêu anh ta cũng có thể rủ rê người phụ nữ quan hệ tình dục. Vì thế, sau khi làm “chuyện ấy”, anh ta sẽ cân nhắc lại cảm giác của bản thân để biết liệu mình yêu nàng thật hay mình chỉ muốn “chuyện đó” thôi.

Gia đình - Lần đầu 'yêu' đàn ông nghĩ gì?

Cô ấy có thực sự hài lòng về mình không?

Đây là điều băn khoăn của đa số nam giới, dù có thích đối phương hay không nhưng anh ta luôn muốn biết khả năng chăn gối của mình được bạn tình đánh giá như thế nào. Sẽ rất tuyệt nếu bạn ca ngợi khả năng này của anh ta, và biết đâu vì điều đó anh ấy sẽ lại tiếp tục “đòi hỏi” bạn.

Nên tiếp tục hay không đây?

Với nam giới, sau khi quan hệ tình dục, một trong những ý nghĩ của anh ta là liệu có nên tiếp tục làm điều đó, nhất là khi anh ấy không có tình cảm với bạn nhiều lắm thì ý nghĩ này càng thôi thúc, bởi nếu yêu bạn thật sự thì chắc chắn anh ta sẽ muốn tiếp tục làm “chuyện ấy” với bạn.

Cô ta so với A, B thì…

Chắc chắn, bạn không phải là người đầu tiên mà anh ấy quan hệ tình dục, vì vậy một ý nghĩ tiếp theo của chàng sẽ là so sánh bạn với những người bạn tình hoặc người bạn tình gần đây nhất của chàng. Sự so sánh này cũng là yếu tố thúc đẩy liệu anh ta có nên tiếp tục giữ mối quan hệ với bạn hay không.

Theo Eva.vn

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu 'yêu' đàn ông nghĩ gì? tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục