Lan Khuê: ‘Bức xúc khi có người muốn lợi dụng tôi và Phạm Hương’

08:42 15/01/2016

Lan Khuê đã có những chia sẻ chân thành sau những ồn ào không đáng có với Phạm Hương.

Xuất hiện trong buổi họp báo chiều 14/1 tại Hà Nội, người đẹp Lan Khuê rạng ngời và thu hút nhiều ánh nhìn. Chia sẻ về việc dừng lại ở top 11, Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê cho biết: “Thành công ở đây mà Khuê có không chỉ gói gọn trong phạm vi Top 11 mà còn là thành công trong con đường chinh phục trái tim và tình cảm của 90 triệu con người đất Việt. Đó mới là thành công lớn nhất mà Khuê có…"

Giải trí - Lan Khuê: ‘Bức xúc khi có người muốn lợi dụng tôi và Phạm Hương’

Lan Khuê.

Chiến dịch “Tắt đèn Bật ý tưởng” là một sáng kiến do dự án BOOVironment thuộc Công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất đồng thời nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Trên chặng đường 6 năm qua với mô hình cuộc thi thiết kế “Tắt đèn Bật ý tưởng” đã truyền cảm hứng tới hàng trăm ngàn người, góp phần tích cực trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của con người đối với môi trường.

Tại cuộc họp báo Chiến dịch “Tắt đèn Bật ý tưởng” này là những nghệ sĩ, nhân vật có ảnh hưởng đến giới trẻ và công chúng như Hoa hậu Lan Khuê, ca sĩ Mỹ Linh, Vloggoer JVevermind, thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh, Hà Okio và Hotgirl Quỳnh Anh Shyn…

Giải trí - Lan Khuê: ‘Bức xúc khi có người muốn lợi dụng tôi và Phạm Hương’ (Hình 2).

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Lan Khuê cho biết: “Lan Khuê rất vui mừng khi được chọn là Đại sứ cho chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng 2016 này, đây là một chiến dịch truyền thông sử dụng năng lượng có trách nhiệm. Khuê hy vọng rằng, những người trẻ sẽ biết cách sử dụng năng lượng đúng cách để chúng ta được sống trong một môi trường xanh, sạch và có nguồn năng lượng dồi dào…”.

Bên cạnh đó, chia sẻ về những ồn ào với hoa hậu Phạm Hương vừa qua, Lan Khuê cũng tâm sự: “Chúng tôi - những người trong cuộc hoàn toàn cảm thấy vui vẻ và thoải mái với nhau thế nhưng n

Bạn đang đọc bài viết Lan Khuê: ‘Bức xúc khi có người muốn lợi dụng tôi và Phạm Hương’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục