Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ thời trang Việt Nam

19:27 18/04/2016

Hoa khôi Áo Dài Vietnam 2015" vừa bị bắt gặp "đội nắng" đến showroom của bạn thân – NTK Quang Nhật để thử trang phục, chuẩn bị tham dự "Vietnam International Fashion Week 2016".

Để chuẩn bị tham dự sự kiện thời trang đẳng cấp và được trông chờ nhất năm – Vietnam International Fashion Week 2016, Lan Khuê không ngần ngại “phơi nắng” đến cửa hiệu thời trang của nhà thiết kế Quang Nhật để thử trang phục cho đêm diễn.

Giải trí - Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ thời trang Việt Nam

Ngay khi vừa gặp gỡ cả hai đã chạy đến ôm choàng lấy nhau và huyên thuyên đủ điều sau nhiều ngày không gặp. Lan Khuê tỏ ra thích thú trước những thiết đầy màu sắc của cậu bạn thân.

Giải trí - Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ thời trang Việt Nam (Hình 2).

Cô phân vân chọn lựa trong suốt gần một giờ đồng hồ với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhà thiết kế Quang Nhật. Cả hai còn bàn luận sôi nổi về giày, túi xách, phụ kiện để xuất hiện sao cho thật rạng rỡ ở “Vietnam International Fashion Week 2016”.

Giải trí - Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ thời trang Việt Nam (Hình 3).

Bởi sự chỉn chu, tỉ mẫn trong việc chăm chút hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng nên Lan Khuê thường bị Quang Nhật gọi là “bà cô khó tính”. Không kém cạnh, người đẹp đã "nhiệt tình trêu đùa" giúp cậu bạn “cạ cứng” giảm áp lực trước những ngày nỗ lực hoàn thành BST chuẩn bị cho sự kiện sắp tới.

Giải trí - Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ <a href=thời trang Việt Nam (Hình 4)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/18/202/19160308/4_147371.jpg">

Lan Khuê là một trong những gương mặt được quan tâm hàng đầu trong làng mẫu Việt Nam hiện nay. Trước khi giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài đầu tiên và đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu thế giới", cô đã từng giành giải 3 "Siêu mẫu châu Á 2012" và giải Vàng cuộc thi "Siêu mẫu 2013". Khả năng catwalk của Lan Khuê được đánh giá cực kì cao vì có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu, mới đây cô còn góp mặt vào vị trí vedette tại “The Fashion Show”.

Giải trí - Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ thời trang <a href=Việt Nam (Hình 5)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/18/202/19160308/5_108361.jpg">

Các bộ cánh do Lan Khuê lựa chọn cũng chính là những mẫu thiết kế nằm trong BST mới nhất của Quang Nhật, được anh mang trình

Bạn đang đọc bài viết Lan Khuê lựa chọn trang phục độc lạ cho Tuần lễ thời trang Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục