Chiếc răng khôn lần ra kẻ đốt xác nữ người mẫu nghiệp dư

07:22 15/07/2016

Răng khôn của tử thi cháy đen trong thùng rác ở Canada trở thành manh mối quan trọng để cảnh sát kết luận nam người mẫu điển trai là kẻ giết người, đốt xác.

Chris Cruz là người mẫu, diễn viên nghiệp dư và chuẩn bị học y khoa tại Đại học British Columbia. Ngoài ra Chris còn làm kiếm tiền bằng công việc thoát y ở hộp đêm và bán dâm cho các quý bà. Những người biết Chris nói anh ta nghiện cocaine. Chris khai rằng anh ta tới hai hộp đêm vào buổi tối Mary-Lynn mất tích và một người bạn đưa cho anh ta chiếc ví của Mary-Lynn vào ngày hôm sau.

Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra xe hơi của Chris, anh ta nói do hỏng nên để ở nhà bà. Nhưng các nhà điều tra phát hiện Chris lái chiếc xe tới trụ sở cảnh sát để trả lời thẩm vấn. Tại sao anh ta nói dối?

Trong video từ camera giám sát của ngân hàng, người phụ nữ mạo danh Mary-Lynn nhìn về phía một người đàn ông bên ngoài qua cửa sổ khi nói chuyện với giao dịch viên để rút tiền. Nhưng vì nắng hắt từ bên ngoài nên cảnh sát không thể thấy mặt của người đàn ông. Nhờ kỹ thuật khử lóa tài tình của một chuyên gia ảnh, các nhà điều tra có thể thấy rõ mặt của người đứng bên ngoài ngân hàng. Đó là Chris Cruz.

Khi chuyên viên pháp y kiểm tra xe hơi của Chris, họ thấy nhiều vết máu bên trong và ngoài xe.

Các nhà điều tra cũng thấy một khẩu súng trường, một áo khoác và một can đựng xăng trong xe. Loại đạn trong tử thi cháy xém trùng với loại đạn mà khẩu súng bắn ra. Một dây chuyền nhuốm máu nằm trong túi áo khoác.

Dây chuyền trong túi áo khoác của Chris giống hệt dây chuyền của Mary-Lynn. Nhiều đồ vật trong xe (bao gồm một thanh sắt, một cuốn album, lốp dự phòng, quần, áo

Bạn đang đọc bài viết Chiếc răng khôn lần ra kẻ đốt xác nữ người mẫu nghiệp dư tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục