Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão"

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

06:00 13/11/2017

Từ khi tuyên bố lấn sân cầm míc để trở thành ca sĩ, Chi Pu đã kịp sở hữu cho mình loạt phát ngôn gây "bão" dư luận.

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 1

Hùng hồn tuyên bố “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ" trước khi chính thức lấn sân sang ca nhạc, thế nhưng ngay khi MV đầu tay được lên kệ, Chi Pu đã nhận về vô số lời chê bai “thảm họa”.

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 2

Đối diện với những áp lực, ý kiến từ phía dư luận về vai trò mới của mình, Chi Pu cho biết, cô không cảm thấy sợ hãi khi đặt chân vào con đường này.

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 3

Chi Pu cũng thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người khuyên không nên làm ca sĩ: "Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ đều được phân chia theo cách gọi cụ thể, hoặc là thần tượng, hoặc là ca sĩ thực lực, nhưng ở Việt Nam, cứ hễ cầm mic lên thì người ta đã gọi đó là ca sĩ. Vì vậy, khán giả muốn gọi tôi như thế nào là quyền cá nhân của mọi người. Tôi chưa từng ép buộc ai gọi mình là ca sĩ”, người đẹp tâm sự.

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 4

Phản ứng trước ý kiến của Hương Tràm "bóng gió" về chuyện hotgirl cầm míc để trở thành ca sĩ, Chi Pu thẳng thắn đáp trả: "Việc Chi làm bất kỳ cái gì là cho Chi, cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm".

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 5

Khi được hỏi về việc bị đồng nghiệp "ném đá" về quyết tâm lấn sân lĩnh vực ca hát, Chi Pu đáp lời: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng về nghề và nghiệp. Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, bớt định kiến hơn thì tôi tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận".

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 6

Không chỉ đáp trả những hoài nghi của dư luận, Chi Pu còn tỏ rõ quan điểm trước phát ngôn nghệ sĩ miền Nam không học hành gì cũng nổi tiếng của đàn chị Thanh Lam.

Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" - Hình 7

Sau tất cả, Chi Pu vẫn tự tin theo đuổi con đường ca hát mà bản thân đã lựa chọn. Giọng ca Hà thành cho biết, nếu nhiều người không hài lòng về việc cô muốn theo đuổi giấc mơ ca hát, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai để chứng tỏ cho khán giả thấy bản thân hoàn toàn có khả năng, có thực lực và xứng đáng với tên gọi ca sĩ.

Không quá khi nói rằng Chi Pu là cái tên hot nhất showbiz Việt thời gian qua. “Đo ni đóng giày” với hình tượng hotgirl, diễn viên, nhưng đầu tháng 10 vừa qua, Chi Pu bất ngờ gây “bão” dư luận khi hùng hồn tuyên bố “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”.

Cô đã chính thức giới thiệu 2 MV được đầu tư kỹ lưỡng tới khán giả trong nước và Hàn Quốc. Tuy nhiên, giọng ca Hà thành phải "hứng" không ít bình luận chê bai của khán giả. Thậm chí, nhiều ý kiến còn khuyên Chi chỉ nên an phận với cái danh hotgirl, diễn viên, chứ đừng ôm đồm lấn sân làm gì.

Đáp lại, nàng hot girl đình đám một thời vẫn thể hiện quyết tâm trở thành ca sĩ và không ngại thể hiện quan điểm riêng một cách rất mạnh mẽ.

 

Bạn đang đọc bài viết Lấn sân ca sĩ, Chi Pu sở hữu loạt phát ngôn gây "bão" tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục