Lãnh đạo Petrovietnam tháp tùng chủ tịch nước thăm Liên bang Nga

08:44 01/07/2017

Nhận lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 28/6 đến ngày 1/7/2017.

Tiêu dùng & Dư luận - Lãnh đạo Petrovietnam tháp tùng chủ tịch nước thăm Liên bang Nga

Bên cạnh đó, Chủ tịch nước cũng đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các công ty dầu khí hàng đầu khác của Nga như Gazprom, Rosneft, hoạt động của các liên doanh dầu khí hai nước trên lãnh thổ của nhau. Các bên cần nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, không chỉ hợp tác thăm dò và khai thác dầu khí mà đẩy mạnh hợp tác cả trong các lĩnh vực lọc hóa dầu, xây dựng đường ống, cung cấp dầu thô dài hạn cho nhà máy lọc dầu, sản xuất nhiên liệu hóa lỏng…; nghiên cứu triển khai các dự án hợp tác năng lượng mới có khả năng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong chuyến công tác, Lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm và làm việc với Tổng giám đốc Liên doanh Rusvietpetro. Đánh giá cao sự nỗ lực triển khai các công việc theo kế hoạch đã đặt ra của Liên doanh Rusvietpetro, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập cũng đề nghị Liên doanh Rusvietpetro tập trung tìm mọi giải pháp cắt giảm chi phí nhằm nâng cao hiệu quả của Liên doanh./.

Thanh Huyền

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo Petrovietnam tháp tùng chủ tịch nước thăm Liên bang Nga tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục