Lãnh đạo thầy giáo lấy cắp đề thi gạj tình nữ sinh nói gì?

10:56 12/01/2016

Hiệu trưởng trường nơi thầy giáo gạ tình nữ sinh dạy, xác nhận "đã cho thầy Đen thôi việc, đó là hình thức cao nhất trong nghành giáo dục".

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, thầy Lê Xuân Thanh - Hiệu trưởng Trường THPT Ngọc Hiển (TP.Cà Mau) cho biết, vụ việc thầy giáo của trường này lấy cắp đề thi gạ tình nữ sinh mà báo chí thông tin là có thật.

Xã hội - Lãnh đạo thầy giáo lấy cắp đề thi gạj tình nữ sinh nói gì?

Trường THPT Ngọc Hiển, nơi thầy Đen gây "sóng gió" dư luận

"Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 12/2015, nhà trường có tổ chức thi học kỳ I cho học sinh. Tối 12/12/2015, (cách 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra), thầy Phạm Thanh Đen giáo viên dạy môn Lý – Tin đã mượn chìa khóa từ bảo vệ để vào phòng làm việc của thầy Phó hiệu trưởng, rồi mở máy tính dùng điện thoại chụp lại duy nhất đề thi môn hóa học khối 12, chứ không phải hết các khối 12 như các báo chí khác đã đưa tin", thầy Thanh nói.

Sau khi có đề thi trên điện thoại, thầy Đen đã đăng nhập vào mạng xã hội và gửi hình chụp đề thi cho nhiều nữ sinh trong trường với mục đích nhằm giúp đỡ các nữ học sinh đạt kết quả tốt trong học kỳ, nhưng ngược lại các em phải “đền ơn thầy”. Nhiều nữ học sinh không hiểu ý thầy Đen là đền ơn như thế nào? Thầy có gợi ý bằng các biểu tượng kí hiệu tin nhắn như: hình hai trái tim, hình hai người khác giới ôm hôn nhau. Thầy nói chỉ 30s (30 giây) là xong. "Tụi em thấy kì kì nên không nhận lời” - một trong 7 nữ học sinh khối 12 nhận được tin nhắn của thầy Đen, cho biết.

Ngày 16/12, sau khi ngày thi đầu tiên diễn ra, các tổ chuyên môn và Ban giám hiệu Trường THPT Ngọc Hiển phát hiện đề thi chính thức bị lộ, nên các ngày thi tiếp theo đã tổ chức lấy đề thi dự phòng để việc thi cử của các học sinh khối 12 không bị gián đoạn. Song song với đó, các đơn vị chuyên trách và Ban giám hiệu Trường THPT Ngọc Hiển tiến hành xác minh từ học sinh của trường.

Ngày 4/1, tại buổi làm việc với Hội đồng kỷ luật của trường THPT Ngọc Hiển, thầy Đen đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm và xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật, hứa sẽ sửa chữa, khắc

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo thầy giáo lấy cắp đề thi gạj tình nữ sinh nói gì? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục