Lãnh đạo VIB chia sẻ giải pháp tài chính doanh nghiệp Bất động sản

15:00 02/06/2017

Ngày 1/6/2017, Bà Vương Thị Huyền, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp VIB tham gia thuyết trình và thảo luận tại sự kiện Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức. Bà Huyền là đại diện ngân hàng duy nhất tham gia thuyết trình và thảo luận các giải pháp tài chính hữu dụng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như khách hàng và đối tác của các doanh nghiệp này.

Tham dự sự kiện gồm Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như Công ty CP phát triển đô thị Quốc tế Việt nam (VIDC), Kusto Home Vietnam, Ixora, TPG Grrowth, Nam Long, Tiến Phước, Kiên Á ... và đại diện PropertyGuru, Property Awards Châu Á.

Tài chính - Ngân hàng - Lãnh đạo VIB chia sẻ giải pháp tài chính doanh nghiệp Bất động sản

Thành lập năm 1996, VIB đã trở thành 1 trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB hiện có hơn 4.000 cán bộ, phục vụ 1,6 triệu khách hàng cá nhân, 34.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. VIB hiện cũng đang giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. Cổ đông chiến lược của VIB là ngân hàng Commonwealth Bank of Australia.

Trong thời gian qua, sản phẩm và dịch vụ của VIB được các đối tác, tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá cao với các giải thưởng Ngân hàng của năm do Tổ chức The Banker, thuộc nhóm truyền thông Financial Times có trụ sở tại London trao tặng; Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Đông Nam Á do tổ chức quốc tế IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới trao tặng; Giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ ngân hàng SME sáng tạo nhất Việt Nam 2016 do Tạp chí Global Finance and Banking Review, Vương Quốc Anh.

 Thanh Thư

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo VIB chia sẻ giải pháp tài chính doanh nghiệp Bất động sản tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục