Lấy cào bổ chết em rể vì dám xúc phạm bố vợ ngày cận tết

21:12 17/02/2016

Sau cuộc rượu ngày cận tết, anh Lương Văn H. đã có những lời lẽ xúc phạm bố vợ. Tức giận, đối tượng Nguyễn Văn Đức đã lấy cào sắt bổ vào đầu em rể khiến anh này tử vong.

Hơn 1 tuần sau khi vụ án mạng đau lòng xảy ra tại gia đình anh Lương Văn H., (SN 1978), trú tại thôn Minh Hòa, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) khi anh bị anh vợ là đối tượng Nguyễn Văn Đức (SN 1974), trú cùng địa phương dùng cào sắt bổ chết, sau khi 2 bên lời qua tiếng lại, PV báo Người Đưa Tin đã tìm về xã Xuân Thành để tìm hiểu rõ vụ việc.

Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà cấp 4, chị Nguyễn Thị Việt (SN 1976), vợ anh H. vẫn chưa hết đau lòng trước cái chết đột ngột của chồng và bi kịch đau thương của gia đình, họ hàng.

Chị Việt nhớ lại: “Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 28 tết (tức ngày 6/2/201). Hôm đó là thứ 7, trưa cùng ngày gia đình chúng tôi và anh em họ hàng có đụng chung con lợn của gia đình để ăn tết. Đến khoảng hơn 4h chiều, khi đã xong việc, chúng tôi mời anh em họ hàng ở lại ăn và uống chén rượu cuối năm.

Cuộc nhậu ngày hôm đó có 6 – 7 người họ hàng, trong đó có anh trai tôi là Nguyễn Văn Đức. Đến khoảng 19h, sau khi tàn cuộc, mọi người rủ nhau đi hát karaoke. Thấy vậy, tôi đã phản đối và can ngăn chồng không được đi vì gần tết nhà không có tiền, chồng đi làm cũng không đưa tiền về”.

Rơm rớm nước mắt, chị Việt tiếp lời: “Sau khi nghe tôi nói vậy, chồng bực tức, sẵn hơi men trong người, anh đã đập phá đồ đạc trong nhà, ném điện thoại rồi còn đuổi đánh tôi. Thấy vậy, những người anh em họ hàng đang chuẩn bị ra về liền quay lại can ngăn.

Tuy nhiên, mặc sự can ngăn, chồng tôi vẫn liên tục chửi bới và lớn tiếng xúc phạm gia đình tôi, đặc biệt là người bố đã khuất. Nghe tiếng anh H. xúc phạm bố, anh trai tôi đã đi vào can ngăn và yêu cầu chồng tôi không được xúc phạm bố. Nhưng bỏ ngoài tai những lời đó, chồng tôi vẫn tiếp tục chửi và còn lấy cốc nước ném vào người anh trai. Tức giận, anh Đức đã chạy ra sân tìm thấy một chiếc cào sắt có nhiều răng chạy vào tấn công, bổ từ trên xuống khiến cào cắm vào đầu chồng tôi”.

Bạn đang đọc bài viết Lấy cào bổ chết em rể vì dám xúc phạm bố vợ ngày cận tết tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục