Lệ Rơi: Đàm Vĩnh Hưng may mắn có người chống lưng mới nổi tiếng

17:30 15/06/2015

Cuộc "khẩu chiến" trên truyền thông của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng và "thảm họa âm nhạc" Lệ Rơi đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Sự việc trở nên ồn ào sau khi Lệ Rơi trả lời phỏng vấn trên báo Trí Thức Trẻ rằng từng nhận được một cuộc điện thoại của một người tự xưng là Đàm Vĩnh Hưng và có thành ý muốn giúp đỡ Lệ Rơi nổi tiếng.

Nhưng sau đó, HLV Giọng hát Việt trả lời báo Thanh Niên và hoàn toàn phủ nhận thông tin trên, anh khẳng định chưa từng gọi điện cho Lệ Rơi và cũng không muốn nhắc tới cái tên này cũng như không hề phát ngôn câu: "Lệ Rơi không có tố chất nghệ thuật"

Mặc dù vậy, chàng thanh niên trồng ổi vẫn tiếp tục lên tiếng về câu chuyện liên quan tới "Ông hoàng nhạc Việt" và phản pháo phát ngôn "không có tố chất nghệ thuật" kia.

Lệ Rơi liên tục đưa ra phát ngôn sốc liên quan tới "Ông hoàng nhạc Việt".

"Ai đó có thể nói tôi không có tố chất làm ca sĩ thì đúng, nhưng nghệ thuật bao hàm rất rộng trong đó có nghệ thuật gây cười hay còn gọi là hài kịch. Tôi vô tình mang lại tiếng cười cho mọi người, bằng chứng là tôi bị nổi tiếng khi mang lại tiếng cười cho người khác đó thôi", Lệ Rơi nói.

Không những vậy, Lệ Rơi còn đưa ra phát ngôn khá sốc khi nói rằng: "Anh Hưng may mắn có người chống lưng nên mới nổi, tôi có người em cùng quê khi hát người nghe còn bảo hay hơn Đàm, nhưng vì không có cơ may nên giờ cũng chỉ ở nhà chăn bò mà thôi, cậu ấy cũng chuẩn bị vào công ty tôi lắm nhân viên chạy bàn."

Theo phóng viên, phát ngôn này của Lệ Rơi có thể do lòng tự ái vì câu phát ngôn được cho là của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện chàng trai trồng ổi không có tố chất nghệ thuật kia. Nhưng cũng rất có thể, chàng trai này thực sự đang "chơi chiêu" và cố tình phát ngôn gây sốc, thách thức Mr Đàm để thu hút sự chú ý trước khi tung ra một sản phẩm nào đó liên quan tới nghệ thuật. Vì mới đây, Lệ Rơi cũng nhận được khá nhiều lời mời tham gia các MV ca nhạc, đóng ph

Bạn đang đọc bài viết Lệ Rơi: Đàm Vĩnh Hưng may mắn có người chống lưng mới nổi tiếng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục