Lệ Rơi: Vì mưu sinh nên phải thay đổi hình ảnh

19:30 08/06/2015

Dù thay đổi về hình ảnh và xuất hiện mạnh dạn trước công chúng, nhưng chàng ‘ca sĩ vườn ổi’ khẳng định vẫn là ‘Lệ Rơi của ngày hôm qua’.

Tin tức Lệ Rơi vào Sài Gòn mở công ty giải trí và kinh doanh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận những ngày vừa qua. Tên tuổi Lệ Rơi càng nóng hơn bao giờ hết khi có tin đồn rằng chính ‘Ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng là người đứng sau giúp Lệ Rơi Nam tiến và lấn sân vào showbiz.

Ngay sau đó Lệ Rơi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết có người mạo danh Đàm Vĩnh Hưng gọi điện cho anh. ‘Không phải ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đâu. Cũng nhiều người hỏi tôi vậy. Nhưng thực ra tôi đã gặp anh Đàm Vĩnh Hưng bao giờ đâu.’

Về phần mình, khi được hỏi về thông tin có người mạo danh mình để lừa Lệ Rơi, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nhận xét: ‘Lệ Rơi không có tố chất làm nghệ thuật’ và cho rằng ‘Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu chứ’.

Lệ Rơi cho rằng những người đang kiếm tiền từ showbiz không nên phát ngôn thiếu hiểu biết.

Trước phát ngôn ‘vùi dập’ của Đàm Vĩnh Hưng , mới đây Lệ Rơi đã lên tiếng đáp trả. Lệ Rơi cho rằng, mọi người có thể nói anh không có tố chất làm ca sĩ thì đúng, nhưng nghệ thuật thì bao hàm rất rộng trong đó có nghệ thuật gây cười hay còn gọi là hài kịch. Anh cho rằng, mình nổi tiếng chính nhờ việc mang lại tiếng cười cho mọi người.

‘Anh Hưng may mắn có người chống lưng nên mới nổi, tôi có người em cùng quê khi hát người nghe còn bảo hay hơn Đàm, nhưng vì không có cơ may nên giờ cũng chỉ ở nhà chăn bò mà thôi, cậu ấy cũng chuẩn bị vào công ty tôi làm nhân viên chạy bàn.

Vì vậy tôi nghĩ những người đang nổi tiếng và được hưởng lộc tổ nghề, họ không nên nghĩ rằng chỉ có họ mới làm được điều họ đang làm, xét cho cùng thì tham gia hoạt động nghệ thuật nếu để kiếm tiền thì cũng chỉ là cái nghề thuần túy, còn rất nhiều ngư

Bạn đang đọc bài viết Lệ Rơi: Vì mưu sinh nên phải thay đổi hình ảnh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục