Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

11:44 06/04/2016

Pratyusha Banerjee ra đi đột ngột ở cái tuổi 24 đã để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và đặc biệt là người thân của cô.

Nữ diễn viên nổi tiếng Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4. Thông tin cô đã ra đi ở tuổi 24 đã khiến truyền thông dậy sóng. Hiện tại, vẫn chưa thể xác nhận đâu là nguyên nhân dẫn đến viên nữ diễn viên sinh năm 1991 tìm đến kết cục đau buồn này. Tuy nhiên, nhiều người đổ lỗi cho vị hôn phu của cô và cho rằng, anh chính là người gián tiếp gây ra cái chết của Pratyusha Banerjee.

Giải trí - Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

Giải trí - Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee (Hình 2).

Lễ tưởng niệm của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee có sự góp mặt của người thân, bạn bè và nhiều đồng nghiệp.

Sau khi công tác khám nghiệm tử thi kết thúc, thi thể hi thể của cô đã được hỏa táng vào tối 2/4. Để nhớ về Pratyusha Banerjee, tối 5/4, sự kiện tưởng niệm nữ diễn viên được tổ chức tại Gurudwara, Mumabi. Cha mẹ cô và nhiều đồng nghiệp thân thiết như Deepshikha, Anuj Sachdeva, Sangram Singh đã có mặt.

Giải trí - Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee (Hình 3).

Mẹ của Pratyusha đã đứng không nổi trong lễ tưởng niệm con gái vừa qua đời. Bà liên tục nói: “Rahul (bạn trai của Pratyusha) phải bị trừng phạt.”

Giải trí - Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee (Hình 4).

Cha của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee không ăn không ngủ suốt những ngày qua. Sự ra đi bất ngờ của cô con gái xinh đẹp và tài năng đã khiến ông bị tổn thương sâu sắc. Cha của cô đã không ăn không ngủ suốt những ngày qua. Ông mệt mỏi giữa vòng tay của người thân.

Giải trí - Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee (Hình 5).

Vikas Gupta là bạn thân của Pratyusha Banerjee. Anh đã túc trực nhiều ngày qua bên gia đình nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi. Anh cũng có mặt tại lễ tưởng niệm.

Giải trí - Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee (Hình 6).

Roop Durgapal và Aakanksha Singh là bạn diễn của Pratyusha

Bạn đang đọc bài viết Lễ tưởng niệm nhiều nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục