Lẻn vào quán thực hiện vụ trộm điện thoại lần thứ… 19 thì bị bắt

19:45 07/10/2015

Sáng 7/10, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ Đào Anh Cường (19 tuổi, trú xã Văn Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo tin tức ban đầu, sáng 6/10, lợi dụng sự sở hở của một chủ cửa hàng ở Thị trấn Đô Lương ( Nghệ An ), Đào Anh Cường đã lẻn vào trộm chiếc điện thoại iPhone 6 Plus.

Đen đủi cho kẻ gian này, khi vừa bước ra khỏi quán thì bị người dân xung quanh phát hiện, bắt giữ và giao cho công an .

Tại cơ quan điều tra, Cường khai từ tháng 2 đến nay, đã thực hiện thành công 18 vụ, trộm được 21 chiếc điện thoại đắt tiền. Trong đó có hai chiếc điện thoại iPhone 5S và mới nhất là chiếc iPhone 6 Plus với tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

Pháp luật - Lẻn vào quán thực hiện vụ trộm điện thoại lần thứ… 19 thì bị bắt

Một số điện thoại Cường giao nộp. (Ảnh Công an cung cấp)

Được biết, Đào Anh Cường chưa học hết cấp ba thì nghỉ giữa chừng. Sau đó đối tượng này lân la khắp địa bàn huyện Đô Lương và các vùng phụ cận, chờ sự sơ hở của người dân rồi ra tay trộm cắp điện thoại.

Mỗi khi trộm được đồ, một số Cường để lại sử dụng, còn lại bán để lấy tiền tiêu xài. Hiện, Cường đã giao nộp được 6 chiếc điện thoại.

Anh Ngọc

Tag: Nghệ An
Bạn đang đọc bài viết Lẻn vào quán thực hiện vụ trộm điện thoại lần thứ… 19 thì bị bắt tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục