Liên tiếp "hãm hại" 3 cháu gái của vợ, "yêu râu xanh" lãnh án chung thân

11:54 29/03/2018

Có thời gian gần gũi với các cháu gái của vợ, Thế nảy sinh ý đồ đồi bại. Sau đó, đối tượng đã liên tiếp "hãm hại" các nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, Thế cho nạn nhân từ 5.000 - 50.000 đồng.

Báo Zing.vn dẫn tin, TAND Cấp cao tại TP.HCM vừa tuyên Dương Ngọc Thế (31 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) tù chung thân về tội Hiếp dâm trẻ em. Thế được xác định đã có hành vi hiếp dâm liên tiếp 3 bé gái là cháu vợ của mình.

Liên tiếp 'hãm hại' 3 cháu gái của vợ, 'yêu râu xanh' lãnh án chung thân

Liên tiếp "hãm hại" ba cháu gái của vợ, "yêu râu xanh" lãnh án chung thân (Ảnh: Báo Zing.vn).

Theo hồ sơ vụ án, vụ việc Thế hiếp dâm trẻ em bị phát hiện khi đối tượng đang giở trò thú tính với bé gái 11 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng vào ngày 1/6/2017. Cụ thể, vào thời điểm trên, Thế nhìn thấy bé gái 11 tuổi là cháu vợ của mình đang chơi một mình.

Quan sát thấy không có ai, Thế nảy sinh ý đồ đồi bại rồi "hãm hại" bé gái. Tuy nhiên, trong lúc gã "yêu râu xanh" đang thực hiện hành vi phạm pháp thì bị người dân địa phương phát hiện.

Cùng thông tin vụ việc, báo Xaluan.com đưa tin, ngay sau khi phát hiện vụ việc, người này đã thông báo cho gia đình bé gái. Người thân nạn nhân lập tức trình báo công an đến điều tra sự việc.

Làm việc với cơ quan điều tra, Thế khai nhận hành vi phạm tội của mình. Qua đấu tranh, đối tượng tiếp tục khai nhận, ngoài bé gái 11 tuổi nói trên, Thế còn liên tiếp hãm hại 2 bé gái 15 tuổi khác cũng là cháu vợ của mình.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Thế cho các nạn nhân từ 5.000 - 50.000 đồng. Tháng 9/2017, Thế bị TAND tỉnh Sóc Trăng xử tù chung thân. Thanh niên này kháng cáo xin giảm nhẹ nhưng bị cấp phúc thẩm bác đơn.

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Liên tiếp "hãm hại" 3 cháu gái của vợ, "yêu râu xanh" lãnh án chung thân tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục