Lĩnh án tù vì làm chuyện “vợ chồng” với người yêu "nhí"

Tư Viễn tuvienpv@gmail.com

14:51 19/12/2017

Để lấp liếm cho hành vi phạm tội của mình, sau khi làm chuyện “vợ chồng” với người yếu nhí, Duy xúi bé gái nấp dưới gầm giường để tránh bị phát hiện.

Ngày 19/12, TAND TP.Hà Nội đưa bị cáo Lê Đình Duy (SN 1996, ở Mỹ Đức, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm về tội Hiếp dâm trẻ em, theo quy định tại Điều 112, BLHS. 

Hồ sơ điều tra - Lĩnh án tù vì làm chuyện “vợ chồng” với người yêu 'nhí'

Làm chuyện vợ chồng với người yêu "nhí", Lê Đình Duy lĩnh án 8 năm tù.

Bị hại trong vụ án là cháu L. (SN 2004). Thời điểm bị Duy xâm hại, cháu L. mới 12 tuổi 10 tháng 8 ngày.

Quá trình mở tòa, Lê Đình Duy thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội theo đúng cáo trạng của VKS truy tố.

Theo đó, khoảng tháng 5/2016, Lê Đình Duy đến nhà vợ chồng chị gái (ở đối diện nhà cháu L.) sinh sống.

Thời gian này, Duy quen biết và tán tỉnh cháu L.. Đến khoảng cuối tháng 5/2017, vào một buổi tối khi bố mẹ cháu L. vắng nhà, Duy đã sang nhà L. và rủ L. sang nhà mình ở. Tại đây, nam thanh niên này đã có hành vi giao cấu với cháu bé.

Không thấy con gái ở nhà, bố cháu L. đi tìm, khi sang nhà Duy hỏi thì thấy con gái mình đang trốn dưới gầm giường trong phòng của Duy. Cô bé đành mếu máo theo bố về nhà.

Tại đây, trước mặt bố mẹ, cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc xảy ra. Ngoài ra, quá trình điều tra, cơ quan điều tra còn làm rõ từ tháng 3/2017 đến 31/5/2017, Duy đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. tại nhà anh chị của Duy hoặc tại nhà cháu L..

Với hành vi nguy hiểm của Lê Đình Duy, HĐXX cấp sơ thẩm xét thấy cần thiết phải có hình phạt thích đáng nhằm răn đe, giáo dục tội phạm. Căn cứ vào toàn bộ các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ, căn cứ vào diễn biến phiên tòa, sau khi nghị án, tòa cấp sơ thẩm quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Đình Duy 8 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố.

Tư Viễn

Bạn đang đọc bài viết Lĩnh án tù vì làm chuyện “vợ chồng” với người yêu "nhí" tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục