Linh kiện iPhone 8 bị phơi bày tại chợ đen Thâm Quyến

18:37 24/08/2017

Trong khi iPhone 8 còn chưa ra mắt, những hình ảnh về linh kiện của chiếc máy này tại chợ đen Thâm Quyến (Trung Quốc) đã bị phát tán trên Internet.

Các thông tin rò rỉ của iPhone 8 đã xuất hiện quá nhiều trên Internet, từ dây chuyền sản xuất, các máy mẫu cho đến cả những chiếc đang hoạt động. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên các hình ảnh linh kiện của chiếc smartphone được mong chờ nhất năm này bị phơi bày ngay cả khi chưa ra mắt. 

Những hình ảnh này được cho là chụp tại chợ đen Thâm Quyến. Các linh kiện của iPhone 8 trong hình bao gồm màn hình, cáp điện và bảng mạch bên trong máy. Nguồn phát tán hình ảnh là mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc - Weibo.

Apple chắc chắn không cảm thấy vui vẻ gì sau khi biết chuyện này. Việc bảo mật thông tin của sản phẩm sắp ra mắt đã không còn được làm tốt như trước đây trong bối cảnh quy mô sản xuất rộng lớn và qua nhiều công đoạn cũng như nhân sự.

Các thông tin khác về sản phẩm cũng đã bị phơi bày gần hết. Màn hình iPhone 8 sử dụng công nghệ OLED được cung cấp bởi Samsung. Thay vì sử dụng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID, iPhone 8 sẽ dùng công nghệ quét khuôn mặt Face ID để mở khóa màn hình.

Công nghệ - Linh kiện iPhone 8 bị phơi bày tại chợ đen Thâm Quyến

 

 

Công nghệ - Linh kiện iPhone 8 bị phơi bày tại chợ đen Thâm Quyến (Hình 2).

 

Công nghệ - Linh kiện iPhone 8 bị phơi bày tại chợ đen Thâm Quyến (Hình 3).

 

 

Công nghệ - Linh kiện iPhone 8 bị phơi bày tại chợ đen Thâm Quyến (Hình 4).

 

Ngọc Quang

Bạn đang đọc bài viết Linh kiện iPhone 8 bị phơi bày tại chợ đen Thâm Quyến tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục