Lộ ảnh MC Minh Hà ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ sau scandal tình ái

14:55 14/12/2015

Sau scandal tình cảm ồn ào với Chí Nhân, MC Minh Hà đánh dấu sự trở lại bằng chương trình kỷ niệm đặc biệt của “Chúng tôi là chiến sĩ”.

Sau scandal “cặp kè” nam diễn Chí Nhân, MC Minh Hà hầu như “bặt vô âm tín” trên sóng truyền hình. Thời gian này, khi lùm xùm tình ái đã gần “hạ nhiệt”, nữ MC úp mở sẽ tái xuất trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” sau thời gian ngừng lên sóng.

Giải trí - Lộ ảnh MC Minh Hà ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ sau scandal tình ái

Hình ảnh mới nhất của MC Minh Hà mặc đồng phục chiến sĩ được cho là ghi hình chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ".

Trên trang Instagram cá nhân, Minh Hà đăng tải hình ảnh mặc đồng phục người chiến sĩ kèm theo dòng trạng thái “Salute. I'm so grateful” (tạm dịch: Xin chào. Tôi rất biết ơn). Sau khi MC nổi tiếng chia sẻ dòng trạng thái trên, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng cô quay lại công việc.

Giải trí - Lộ ảnh MC Minh Hà ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ sau scandal tình ái (Hình 2).

MC Minh Hà diễn tập cùng MC Đức Bảo và Hoàng Linh.

Thông tin này càng được khẳng định khi hình ảnh Minh Hà tự tin đứng diễn tập trên sân khấu cùng MC Đức Bảo và MC Hoàng Linh được hé lộ trên trang fanpage chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Dường như, nữ diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” đã lấy lại phong độ sau sóng gió vừa qua.

Ngoài ra trong kịch bản được MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Hà sẽ đảm nhận vai trò MC cùng Hoàng Linh, Đức Bảo. Được biết, chương trình có Minh Hà góp mặt sẽ được phát sóng vào ngày 20/12 tới. Đây sẽ là số đặc biệt kỉ niệm “ Chúng tôi là chiến sĩ ” phát sóng tròn 9 năm.

Giải trí - Lộ ảnh MC Minh Hà ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ sau scandal tình ái (Hình 3).

Kịch bản của gala “Chúng tôi là chiến sĩ” có sự góp mặt của nữ MC Minh Hà.

Trước đó, MC Minh Hà hứng không ít chỉ trích của dư luận khi vướng nghi án “phim giả tình thật” với bạn diễn đã có vợ con là Chí Nhân. Cặp đôi bị bắt gặp tình cảm, ôm hôn nhau ở ngoài đường.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ,

Bạn đang đọc bài viết Lộ ảnh MC Minh Hà ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ sau scandal tình ái tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục