Clip "thân mật" của ca sĩ Tuấn Hưng cùng hotgirl Hàn

12:07 12/03/2018

Lại tiếp tục một cảnh quay MV của Tuấn Hưng với những cảnh nóng tại một studio với những cảnh ôm, hôn trên giường.

Sau khi hoàn thành những cảnh quay đầy lãng mạn, tình tứ với nữ diễn viên Oh Cho Hee ở một khu vui chơi tại Seoul. Tuấn Hưng cùng bạn diễn tiếp tục là đôi tình nhân ngọt ngào trên màn ảnh với những cảnh "không thể nóng hơn".

Ở cảnh quay thứ 2 của Tuấn Hưng tại Hàn Quốc, đạo diễn đã chọn bối cảnh là một studio nằm ngoại thành Seoul với khung cảnh tuyệt đẹp. Tại đây, Tuấn Hưng cùng nữ diễn viên Oh Cho Hee mặc đồ đôi và có những cảnh quay nóng bỏng “giường chiếu” rất lãng mạn.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về chuyến sang Hàn Quốc lần này, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết: “Thời tiết bên này khá lạnh, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 1 độ C. Một ngày làm việc ở đây đủ 12 tiếng nhưng Tuấn Hưng cảm nhận được các bạn Hàn làm việc rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp, rất nghiêm túc trong khi làm việc”.

Clip 'thân mật' của ca sĩ Tuấn Hưng cùng hotgirl Hàn

Cảnh quay tình tứ giữa Tuấn Hưng và diễn viên Oh Cho Hee (Ảnh: Diệu Nam)

Trước đó, ngày 10/3, Tuấn Hưng bắt đầu những cảnh quay MV đầu tiên của mình tại đất nước Hàn Quốc. Đây là một cảnh quay nóng bỏng khi Tuấn Hưng cùng nữ diễn viên xinh đẹp Oh Cho Hee tình tứ ôm hôn nhau thắm thiết.

Clip 'thân mật' của ca sĩ Tuấn Hưng cùng hotgirl Hàn (Hình 2).

Những cảnh quay lãng mạn, nóng bỏng của Tuấn Hưng cùng hotgirl Hàn (Ảnh: Diệu Nam) 

Được biết, Tuấn Hưng và nữ diễn viên Oh Cho Hee đã có buổi họp diễn xuất và kịch bản để chuẩn bị cho buổi diễn sắp tới tại Hàn Quốc.

Theo như tìm hiểu của PV, MV này có kịch bản nói về một câu chuyện tình xúc động và những cảnh quay nóng bỏng, rất tình tứ, lãng mạn.

Công Đức – Diệu Nam

Bạn đang đọc bài viết Clip "thân mật" của ca sĩ Tuấn Hưng cùng hotgirl Hàn tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục