Lộ diện tân Tổng Giám đốc SeABank

Hoa Liên nguyenha@nguoiduatin.vn

15:34 25/09/2017

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cho biết đã chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Tổng Giám đốc từ hôm nay (25/9).

Tài chính - Ngân hàng - Lộ diện tân Tổng Giám đốc SeABank

Ông Nguyễn Cảnh Vinh - tân CEO SeABank.

Chiếc ghế Tổng Giám đốc SeABank đã để trống từ hồi tháng 7/2017 khi ngân hàng này miễn nhiệm chức vụ đối với ông Đặng Bảo Khánh.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh (sinh năm 1974), cử nhân đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Xây Dựng và thạc sĩ tại đại học Latrobe (Australia), là một trong những lãnh đạo trong ban điều hành của Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

SeABank cho biết ông Vinh có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi gia nhập SeABank, ông Vinh đã có 21 năm công tác tại Ngân hàng Techcombank với vị trí gần đây nhất là Phó Tổng Giám đốc.

Tuy nhiên, sau khi được bổ nhiệm chưa đầy 3 tháng, ông Nguyễn Cảnh Vinh đã xin từ nhiệm.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh được SeABank cho là "sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong vai trò tổng giám đốc trong giai đoạn chuyển đổi mô hình hiện nay và sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai".

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện tân Tổng Giám đốc SeABank tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục