Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng

19:10 09/02/2016

Đó là 'gia tài' thuở nhỏ đáng tự hào của các MC Quyền Linh, Thanh Bạch, Trấn Thành, Công Tố...

Quyền Linh chia sẻ ảnh lúc 3 tuổi được anh cất giữ cẩn thận. Ít ai ngờ rằng cậu bé có đôi mắt to tròn long lanh sau này đã trở thành một diễn viên, MC tên tuổi.

Giải trí - Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng

Sinh ra trong gia đình đông con vất vả và bản thân là anh cả nên Quyền Linh sớm phải bươn trải để kiếm sống. Chính những kinh nghiệm thực tế quý báu đã giúp anh tôi luyện ý chí để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, sự nghiệp sau này.

Giải trí - Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng (Hình 2).

Cậu bé có gương mặt đáng yêu này chính là một trong số MC đắt show nhất Việt Nam - MC Thanh Bạch.

Thanh Bạch sinh ra trong một gia đình có 4 người con ở Vĩnh Long. Ngay từ nhỏ, anh đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật nên dù thi đỗ cả hai trường đại học, Thanh Bạch vẫn quyết định từ bỏ trường Bách Khoa để theo học Nghệ thuật sân khấu.

Hình ảnh qua năm tháng của Thanh Bạch từ ngày còn là một cậu bé khôi ngô đến khi trở thành MC chuyên nghiệp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Giải trí - Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng (Hình 3).

Trấn Thành khoe ảnh bụ bẫm thuở nhỏ và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của cư dân mạng.

Giải trí - Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng (Hình 4).

Cậu bé Trấn Thành tinh nghịch khi chụp cùng mẹ. Những tấm ảnh thơ ấu đã trở thành "gia tài" quan trọng và chỉ được chủ nhân chia sẻ "nhỏ giọt".

Giải trí - Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng (Hình 5).

Ngô Kiến Huy lúc nhỏ gầy gò nhưng vẫn là một cậu bé có gương mặt kháu khỉnh. Ảnh thuở nhỏ và hiện tại của “chàng Bắp” không khác nhau nhiều nên fan dễ dàng nhận ra.

Hiện tại, ngoài công việc ca hát, Ngô Kiến Huy còn đảm nhận vai trò MC dẫn chương trình Thách thức danh hài mùa thứ hai. Lối dẫn duyên dáng của anh được khán giả yêu thích.

Bạn đang đọc bài viết Loạt ảnh hiếm hút 'nghìn like' của các nam MC nổi tiếng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục