Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng

14:10 28/01/2017

Tết Nguyên Đán 2017 đã đến, dạo quanh một vòng facebook thật không khó bắt gặp những lời chúc mừng năm mới ấn tượng của cộng đồng mạng gửi đến mọi người.

Vậy là năm mới 2017 đã đến, trong đêm qua hàng ngàn người dân trên khắp đất nước Việt Nam đã cùng nhau trải qua khoảnh khắc thiêng liêng, chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Bên cạnh thời gian đi chơi, quây quần bên nhau những người dùng facebook cũng không quên dành cho bạn bè trên facebook của mình những lời chúc mừng năm mới ấn tượng nhất.

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ trẻ xinh đẹp Dương Quỳnh Tâm gửi lời chúc: “Sau bao năm ăn Tết xa nhà mới được về đón giao thừa và ăn Tết với bố mẹ, cảm giác ấm áp vô cùng. Năm mới mình xin chúc tất cả các bạn sức khỏe dồi dào, tài lộc ngân xuyến đầy nhà, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin nhé. Happy New Year !”.

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 2).

Hotgirl Giang Hà cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến những người bạn thân thiết: “Năm mới tết đến tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hủ, vàng bạc đầy tủ, sức khoẻ đầy đủ, chúc mừng năm mới.

Cung chúc tân niên. Sức khoẻ vô biên. Thành công liên miên. Hạnh phúc triên miên. Túi luôn đầy tiền. Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới...Chúc bạn một Năm Mới. Ấm áp bên cạnh nửa trái tim. Vui vẻ bên cạnh nửa còn lại trọn vẹn. Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó…”

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 3).

Họa sĩ trẻ Lê Minh Châu dành lời chúc: “Chúc cho năm mới gặp nhiều như ý, chúc cho tài lộc dồi dào, chúc cho sức khỏe tràn đầy và chúc cho mọi người luôn hạnh phúc”.

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 4).

Cô giáo vùng cao Mùi Hà viết: “Chúc mừng năm mới các anh chị em bạn bè trên facebook một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công ạ”.

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 5).

 Chị Tuyết Mai hạnh phúc vì đã 5 mùa xuân được đón tết bên cạnh người mình yêu thương.

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 6).

 Hotgirl, ca sĩ Lê Huyền Anh chúc: “Kính chúc toàn thể đại gia đình facebook một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc”.

Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 7).
Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 8).
Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 9).
Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 10).
Dậy sóng mạng - Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng (Hình 11).

Facebook Huy Le chia sẻ cảm xúc đặc biệt trong khoảnh khắc chào đón năm mới với những người bạn của mình bằng câu chúc hài hước: “Mừng xuân mới thắng lợi mới, khí thế mới. Chúc các đồng chí và gia đình một năm con gà may mắn nhiều sức khỏe và niềm vui”.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Lời chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu ấn tượng của cộng đồng mạng tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục