Lợi dụng ‘mác’ giám đốc đi lừa tài sản của phụ nữ

13:38 31/05/2017

Lợi dụng vỏ bọc giám đốc, Tấn đã làm quen với chị Lê T. L. (trú ở TP.Huế) sau đó mượn xe máy hiệu Piaggio và ĐTDĐ Iphone 6 của chị L. cầm cố.

Ngày 31/5, tin từ phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị vừa bắt giữ thành công một đối tượng bị truy nã về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng bị bắt giữ là Lê Minh Tấn (33 tuổi), quê quán xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Tấn nguyên là Giám đốc một công ty xây dựng và đã có vợ con ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

An ninh - Hình sự - Lợi dụng ‘mác’ giám đốc đi lừa tài sản của phụ nữ

 Đối tượng Lê Minh Tấn.

Theo hồ sơ từ công an, lợi dụng vỏ bọc giám đốc, Tấn đã làm quen với chị Lê T. L, trú ở TP.Huế sau đó mượn xe máy hiệu Piaggio và ĐTDĐ Iphone 6 của chị L. cầm cố 40 triệu đồng để tiêu xài.

Sau khi cho mượn, chị L. nhiều lần liên lạc với Tấn nhưng không được nên làm đơn trình báo gửi đến cơ quan Công an. Qua điều tra, Công an TP.Huế đã ra lệnh truy nã trên toàn quốc đối với Lê Minh Tấn về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 27/5, khi biết Tấn đang lẩn trốn tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh đã cắt cử lực lượng bắt giữ Tấn.

Hiện, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bàn giao đối tượng Tấn cho Công an TP.Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Kông

Bạn đang đọc bài viết Lợi dụng ‘mác’ giám đốc đi lừa tài sản của phụ nữ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục