Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất tri ân thầy cô ngày Nhà giáo VN

09:00 07/11/2015

Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất phải thể hiện được tình cảm chân thành và lòng tri ân sâu sắc của học trò gửi đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Báo tường 20/11 là món quà tặng ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học trò đối với thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để có được tác phẩm báo tường đẹp nhất gửi tặng thầy cô ngày 20/11, bên cạnh việc trang trí sao cho thật nổi bật thì lời ngỏ cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Những lời ngỏ hay thể hiện trong báo tường 20/11 sẽ giúp cho tờ báo trở thành một sản phẩm hoàn hảo, ý nghĩa nhất gửi để thầy cô giáo.

Dưới đây, báo Người Đưa Tin xin chia sẻ một số lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất và vô cùng ấn tượng.

Lời ngỏ báo tường có chủ đề "Tri ân", "Dòng thời gian"...

vn/ndt/15/11/07/202/17930087/1_270352.jpg">

Lời ngỏ đóng vai trò rất quan trọng trong một tác phẩm báo tường.

Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến!

Thời gian như một cố máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không bao giờ trở lại.

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ , khuyên dăn trò từng lời… Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia chứng kiến lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc mà thầy cô mong muốn. Và lúc đó, theo bước chuyển nhịp của cuộc sống bất chợt, chúng ta nhớ đến thầy cô mái trường, nhớ đến cái nôi đã đào tạo chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào…

Một lời thôi làm sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô đối với chúng em. Thay cho lời muốn nói, chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, câu chuyện mà chúng em đã dành tất cả công sức và lòng nhiệt huyết gửi vào trong đó tất cả tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô… như một

Bạn đang đọc bài viết Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất tri ân thầy cô ngày Nhà giáo VN tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục