Lời trần tình của cô gái giết kẻ đùa giỡn với thân xác mình

06:00 29/05/2015

Sau đêm ân ái mặn nồng với người yêu trong nhà nghỉ, anh N.T lăn ra ngủ một mạch đến sáng. Trái lại, cô gái trẻ mặt hoa da phấn nằm lõa thể bên cạnh mắt nhìn chòng chọc lên trần nhà.

Trong đầu nung nấu một ý định trả thù kẻ đang đùa giỡn với tình cảm của cô. Cơn giận giữ lên đến đỉnh điểm cũng là lúc cô gái rút dao nhọn nhằm cổ người tình đâm tới tấp.

Gặp lại hot girl trong Trại giam

Bẵng đi gần 7 năm không gặp, mới đây đến Trại giam số 5 (Yên Định, Thanh Hóa) công tác, chúng tôi tình cờ gặp lại phạm nhân Lê Thị Bình trong một buổi chiều hè buồn se sắt. Trời lặng gió, nắng hè chói chang oi bức, tiếng ve kêu ra rả làm cho lòng người cảm thấy buồn nao nao.

Bình không nhận ra chúng tôi, trông nữ phạm nhân này “xuống mã” đến độ khó nhận ra, có chăng chỉ còn lại đôi mặt tròn đen láy, lúc nào trông cũng ướt át như người chớm khóc.

“Chuyện đời em buồn lắm. Em đang muốn quên quá khứ tội lỗi, mong anh đừng nhắc đến nữa”. Bình mở đầu câu chuyện với chúng tôi bằng một câu “phòng ngự” buồn tê tái. Chỉ nhìn vào ánh mắt, chúng tôi tin điều nữ phạm nhân này nói là sự thật.

Pháp luật - Lời trần tình của cô gái giết kẻ đùa giỡn với thân xác mình

Phạm nhân Lê Thị Bình. (Ảnh Thành Long)

Theo một cán bộ quả giáo ở đây cho biết, hơn 6 năm thụ án tại Trại 5, Bình mới được một lần giảm án 10 tháng tù. Mặc dù cải tạo tốt, nhưng vì gia đình nghèo khó, chưa đảm bảo việc thi hành án (bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại), do vậy Bình chưa được hưởng trọn vẹn sự khoan hồng của Nhà nước. Chúng tôi chia sẻ điều này với Bình, cô gái trẻ vân vê gấu áo, ánh mắt buồn nhìn xa xăm vào hư vô, nghĩ suy điều gì đó không rõ.

Chỉ đến khi nghe chúng tôi hỏi thăm sức khỏe của mẹ già ở quê nhà Hà Giang, Bình không thể kìm nén được cơn xúc động trào dâng trong lòng, nỗi buồn vô thức đã dội vào tâm hồn vốn đa sầu, đa cảm của cô, đẩy nước mắt trào ra hai khóe mắt. Nếu thời gian có trạng thái ngừng trôi, thì đây chính là khoảnh khắc đó.

Chúng tôi chờ cho cơn xúc động của phạm nhân Bình tạm lặng xuống, mới

Bạn đang đọc bài viết Lời trần tình của cô gái giết kẻ đùa giỡn với thân xác mình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục