Lồng kính bộ bàn ghế ông Obama từng ngồi, đầu bếp hàng đầu thế giới lên tiếng

20:41 12/03/2018

Ngay sau khi thấy bức hình bộ bàn ghế cùng các vật dụng mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng sử dụng được lồng kính để trưng bày, đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain có những chia sẻ riêng trên trang mạng xã hội.

Cách đây gần 2 năm, khi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến thăm Việt Nam, nhiều người dân đã vô cùng háo hức xem ông sẽ tới đâu và ăn uống như thế nào. Trong số những nơi cựu Tổng thống Obama có mặt là quán bún chả Hương Liên ( Hà Nội)

Ngay sau khi cựu Tổng thống Obama đến, thì quán bún chả này có thêm món mới “bún chả Obama” một thời gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây quán bún chả này lại bất ngờ gây xôn xao với bức ảnh chụp lại bộ bàn ghế và những vật dụng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng dùng đã được đóng tủ kính, để trong quán một cách khá trang trọng.

Chủ nhân của bức ảnh trên là Đàm Hà Phú - một nhà văn nổi tiếng, viết: "Đứa em đang ăn bún chả Obama, nó gửi coi hình cái bàn hồi đó ông Obama ngồi ăn được bảo tồn nguyên trạng và lồng kính".

Lồng kính bộ bàn ghế ông Obama từng ngồi, đầu bếp hàng đầu thế giới lên tiếng

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Bạn Ngô Phong (27 tuổi) cho biết: “Cho vào tủ kính như vậy chẳng khác nào người ta đã mất, làm vậy để thờ. Quán cũng không nên dùng cách này để quảng cáo, gây sốc chứ”.

Và không lâu sau đó, đầu bếp nổi tiếng thế giới ngồi cùng ăn với cựu Tổng thống Obama - Anthony Bourdain, đã được một người bạn chia sẻ lại cho xem bức hình này. Trên trang cá nhân của mình, ông Anthony cũng bày tỏ quan điểm riêng của mình sau khi xem bức hình.

Lồng kính bộ bàn ghế ông Obama từng ngồi, đầu bếp hàng đầu thế giới lên tiếng (Hình 2).

Đầu bếp Anthony chia sẻ cảm xúc trên Instagram.

Cụ thể, một người bạn của đầu bếp Anthony đã chia sẻ bức hình cho ông với lời nhắn: "Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng ta đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây".

Ông Anthony cũng chia sẻ lại bức hình với dòng cảm xúc ngắn hơn, nhưng cũng không giấu được vẻ ngạc nhiên: "Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nữa".  Đi kèm với đó là nhiều bạn bè của người này bình luận.

Bạn đang đọc bài viết Lồng kính bộ bàn ghế ông Obama từng ngồi, đầu bếp hàng đầu thế giới lên tiếng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (4)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục