Long 'rồng đỏ' nghe lời người tình ra đầu thú và quay đầu

06:15 29/05/2015

Trải qua nhiều ngày chạy trốn chui lủi, cuối cùng Long “rồng đỏ” nghe lời người tình ra đầu thú. Lúc đó, không ai hiểu nguyên cớ vì sao đại ca lì lợm khét tiếng như Long lại dễ dàng quay đầu như vậy.

Tỉnh ngộ

Là một đại ca giang hồ với sự lì lợm và độ chịu chơi có tiếng, đám đàn em của Long cũng không ngờ y lại “trở chứng” sau cuộc đào tẩu kỳ công như vậy. Điều đáng nói, chính Giang (người tình của Long) là người dẫn Long đến CQCA đầu thú. Sau nhiều ngày trốn chạy, Long “rồng đỏ” đột ngột trở về cùng người tình để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Pháp luật - Long 'rồng đỏ' nghe lời người tình ra đầu thú và quay đầu

Long “rồng đỏ”.

Trở lại thời điểm lúc vừa trốn trại, Long cùng 1 học viên khác thuê taxi về TP.HCM. Trở về nhà thăm bà nội đang bệnh nặng nhưng rồi Long lại vội vã đi ngay vì lệnh truy nã khắp toàn quốc. Lúc này, Long rời TP.HCM để tìm nơi vắng vẻ lẩn trốn một thời gian.

Địa điểm mà Long chọn là một nhà nghỉ nhỏ ở gần vùng rừng núi thuộc xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, nhận được tin đồng bọn ở Bình Thuận vừa bị bắt, Long càng trở nên dè chừng hơn. Hắn không dám bước ra khỏi phòng mà giao cho tên đàn em lo mọi việc mua đồ ăn uống, sinh hoạt.

Còn Long chỉ dám ngồi trong phòng nghe ngóng tình hình và chờ cơ hội chạy trốn khỏi sự kiểm soát của lực lượng CA. Vậy nhưng, đến ngày thứ bảy, cuộc hội ngộ với người tình tại đây khiến Long thay đổi ý định.

Bấy giờ, Long bắt liên lạc với người tình để cầu cứu. Ngay ngày hôm sau, Giang đã chạy xe xuống địa điểm mà người tình đang ẩn náu để gặp gỡ. Trái ngược với ý định của Long, Giang liền khuyên người tình quay về Bình Thuận đầu thú.

Theo tiết lộ của người cha, thời điểm này, Giang phát hiện mình mang thai. Chính vì đứa con này, Giang đã suy nghĩ lại và kêu gọi “chồng hờ” cùng ra đầu thú với mình. Nghe tin tức vợ có thai trong hoàn cảnh trốn chui lủi, Long không khỏi chạnh lòng.

Vì vậy, sau phút do dự, Long đã quyết định cùng vợ trở về đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

<
Bạn đang đọc bài viết Long 'rồng đỏ' nghe lời người tình ra đầu thú và quay đầu tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục