Lừa tình bạn gái qua Zalo, trộm điện thoại bán mang tiền về cho mẹ

07:38 07/10/2015

Nghe mẹ than không có tiền chi tiêu, nên khi thấy người tình trên Zalo sử dụng điện thoại đắt tiền, Sơn nảy sinh lòng tham lấy cắp điện thoại bỏ trốn.

Chiều 6/10, tin tức từ Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Thanh Sơn (SN 1988, ngụ xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) vì tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo tin nhanh từ cơ quan điều tra, khoảng vào tháng 7/2015, Sơn quen với chị Ngô Quỳnh Nga (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) qua mạng xã hội zalo.

Qua hình đại diện của chị Nga, Sơn thấy chị Nga là một cô gái khá xinh xắn, nên quyết định làm quen tán tỉnh.

Sau một thời gian trò chuyện qua lại, chị Nga ăn nói dễ nghe, lại là con nhà gia giáo nên cũng thầm thương trộm nhớ. Về phía Nga thấy Sơn cũng đẹp trai, ăn nói tử tế, nên cũng nảy sinh tình cảm.

Pháp luật - Lừa tình bạn gái qua Zalo, trộm điện thoại bán mang tiền về cho mẹ

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an.

Vào ngày 28/9, trong lúc đang hẹn hò với nhau, Nga kêu đói bụng, Sơn nhân cơ hội rủ chị Nga đi ăn. Khi vào quán, Sơn thấy chị Nga cầm cái điện thoai iphone 5s nên đã nảy lòng tham.

Sơn giả vờ đi ra ngoài nghe điện thoại, sau đó trở vào Sơn nói với chị Nga: “Anh có một người bạn đang bị công an bắt vì vi phạm giao thông, máy anh hết pin nên không liên lạc được. Em cho anh mượn máy để anh gọi cho người đấy xem sao, nghe nói bạn anh hết tiền nên không có đóng tiền phạt được”.

Thấy Sơn nói như vậy, chị Nga tưởng thật, đưa máy cho Sơn. Sơn cầm máy điện thoại của chị Nga, dù chẳng nói chuyện với ai, nhưng Sơn cứ tỏ vẻ như đang nói chuyện, rồi đi ra ngoài và chuồn mất. Chị Nga ngồi trong quán đợi nhưng chờ hơn một tiếng, không thấy Sơn trở lại, nên chị Nga đến công an xã Gia Tân 3 trình báo.

Sau khi nhận được tin báo của chị Nga, công an xã Gia Tân 3 một mặt xuống địa bàn xác minh, mặt khác báo cáo lên công an huyện Thống Nhất để kếp hợp điều tra.

Theo lời khai của Sơn tại cơ quan công an, sau khi chiếm đoạt đượ

Bạn đang đọc bài viết Lừa tình bạn gái qua Zalo, trộm điện thoại bán mang tiền về cho mẹ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục