Lừa vào rừng mua chồn, ra tay cướp ngay tài sản của người quen

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

08:36 26/09/2017

Để thực hiện hành vi của mình, Quyết gọi điện cho ông B. giả vờ bẫy được một con chồn lớn và để trong rừng. Ông B. tin tưởng, điều khiển xe máy vào để mua, nhưng không ngờ, tại đây, Quyết đã ra tay cướp tài sản của nạn nhân.

Sáng 26/9, đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Công Quyết (SN 1980), trú xã Phước Kim, huyện này về hành vi cướp tài sản.

Pháp luật - Lừa vào rừng mua chồn, ra tay cướp ngay tài sản của người quen

Đối tượng Quyết.

Quyết là đối tượng nghiện. Do không có tiền mua ma túy thỏa mãn cơn nghiện nên hắn nảy sinh ý định cướp tài sản.

Trưa 21/9, Quyết gọi điện cho ông Nguyễn Văn B., giả vờ vừa bẫy được một con chồn lớn và để trong rừng. Ông B. tin tưởng, điều khiển xe máy vào rừng để mua.

Đến nơi, Quyết tiếp tục dẫn ông B. vào sâu trong rừng. Lợi dụng lúc ông B. không để ý, Quyết dùng cành cây, đánh nhiều cái vào người nạn nhân. Ngoài ra, Quyết bảo, sẽ giết ông B. vì nếu để nạn nhân sống thì mình sẽ bị bắt.

Ông B. sau đó đã đưa hết tiền và xe cho Quyết. Quyết điều khiển xe máy vào rừng sâu lẩn trốn. Đến khuya 23/9, cơ quan điều tra bắt được đối tượng.

Cũng theo đại tá Giới, Quyết là đối tượng có 2 tiền án, vừa mới ra tù và chưa được xóa án tích. 

Tag: nghiện
Bạn đang đọc bài viết Lừa vào rừng mua chồn, ra tay cướp ngay tài sản của người quen tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục