Luật sư biện hộ của Minh Béo 'lạnh' với báo giới là có lý do

21:14 30/06/2016

Kể từ khi tiếp nhận vụ án của Minh Béo, luật sư Mia chưa từng tiết lộ bất cứ điều gì với báo giới. Vậy, đâu là lý do?

Luật sư Mia là người Mỹ gốc Nhật và là một luật sư tài năng. Tại thời điểm Minh Béo đổi luật sư đã xuất hiện tin đồn bà Mia hứa cãi trắng án cho nam nghệ sĩ. Tin đồn này đã ngay lập tức gây sốc dư luận, bởi Minh Béo bị cáo buộc ở tội đại hình và bị cáo buộc đến 3 tội danh. Bà Mia giỏi đến mức nào mà có thể giúp Minh Béo được trắng án.

Giải trí - Luật sư biện hộ của Minh Béo 'lạnh' với báo giới là có lý do

Điều này khiến bà Mia nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và dư luận. Tuy nhiên, bà lại sử dụng chiến thuật “đóng băng” thông tin với truyền thông. Kể khi tiếp nhận vụ việc, bà Mia chưa có bất cứ chia sẻ nào với báo giới. Đây là hành động khiến truyền thông bất ngờ, thậm chí ngỡ ngàng. Bởi, trước đó luật sư Đỗ Phủ lại có những động thái hoàn toàn khác. Ông chia sẻ nhiều điều với báo giới. Điều này giúp truyền thông trong nước trở nên “nhộn nhịp”.

Trong 2 phiên xử vào ngày 14/5 và 28/5, bà Mia dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới nhưng luật sư biện hộ của Minh Béo luôn tìm cách lảng tránh. Bà thường nói đến những chủ đề không liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, sau phiên xử ngày hôm qua, bà Mia đã có những chia sẻ nhiều chân thành với Phố Bolsa TV.

Giải trí - Luật sư biện hộ của Minh Béo 'lạnh' với báo giới là có lý do (Hình 2).

Nhà báo Hoàng Lân Vũ và luật sư Mia

Theo đó, bà không chia sẻ với truyền thông về vụ việc vì đó là nguyên tắc làm việc. Bà luôn làm vậy ở tất cả các thân chủ chứ không riêng gì Minh Béo. Bà cũng không hề ghét truyền thông mà chỉ là công việc nên bà không muốn tiếp xúc với báo giới.

Khi được hỏi về việc, bà có thể tiết lộ về vụ việc của Minh Béo vào một ngày nào đó hay không, luật sư Mia đã vui vẻ đùa "tôi sẽ mang những điều này đến khi chết, nếu vẫn cần lúc đó các bạn có thể tìm tôi, sau khi tôi chết ấy".

Chia sẻ về bà Mia và việc 3 lần liên tiếp xin rời lại phiên xử trước sơ thẩm, nhà báo Hoàng Lân Vũ đã chia

Bạn đang đọc bài viết Luật sư biện hộ của Minh Béo 'lạnh' với báo giới là có lý do tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục