Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

13:53 06/11/2017

Vào ngày 30/11 tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ mang bữa tiệc âm nhạc đến Thủ đô để tri ân khán giả đã ủng hộ anh trong 9 năm ca hát.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ, show ca nhạc mang tên Noo Phước Thịnh In Hanoi sẽ là mốc thời gian kỷ niệm 9 năm anh ca hát. 

Sự kiện - Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát

Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức liveshow Noo Phước Thịnh In Hanoi vào ngày 30/11 tới.

Điều đặc biệt, toàn bộ 20.000 vé của liveshow này sẽ được Noo Phước Thịnh phát miễn phí cho khán giả, như một lời cảm ơn sự ủng hộ của khán giả suốt 9 năm qua.

Sự kiện - Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát (Hình 2).

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là tổng đạo diễn đêm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Theo đó, tổng đạo diễn của đêm nhạc là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chia sẻ về lý do mời nhạc sĩ Thu không em Noo Phước Thịnh cho biết nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người có nhiều sáng tác mà anh yêu thích. Trong quá trình làm việc cùng tại Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, nam ca sĩ nể phục tài năng và sự nhiệt huyết với nghề của đàn anh.

Noo Phước Thịnh cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối với Hồ Hoài Anh trong đêm nhạc tại Hà Nội. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn tham gia vào phần biên tập để cùng với tổng đạo diễn và toàn bộ ê-kíp tạo nên một đêm nhạc với nhiều mảng màu khác nhau.

Sự kiện - Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát (Hình 3).

Hồ Hoài Anh cho biết, anh không nghe nhạc Noo Phước Thịnh.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết: "Tôi vốn là người không có thói quen nghe nhạc của Noo Phước Thịnh nhưng cũng đã nhận lời làm tổng đạo diễn vì chúng tôi hiểu nhau trong âm nhạc. Noo xuất phát điểm là một ca sĩ dành cho khán giả tuổi teen. Nhưng bây giờ đã vượt qua được để trở thành một ca sĩ giải trí. Với những bài hát Noo đang có, Noo cho thấy bản thân có sự dung hòa về khán giả và mang một màu sắc âm nhạc riêng. Đó là điều tôi rất ghi nhận. Tuy không nghe nhạc của Noo, nhưng tôi và cậu ấy khá hiểu nhau trong âm nhạc".

Sự kiện - Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát (Hình 4).
 
Sự kiện - Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát (Hình 5).
 

Chia sẻ lý do, vì sao trong liveshow sắp tới, Noo Phước Thịnh lại phát vé miễn phí? Ca sĩ này bộc bạch: "Trong 9 năm qua, khi đi hát, Noo đã nhận được sự ủng hộ, động viên của rất nhiều người. Đây là dịp mà tôi muốn cảm ơn tới các khán giả của mình. Tuy miễn phí, nhưng Noo Phước Thịnh In Hanoi sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn được đầu tư nhiều công sức, tiền bạc và chất xám".

Live show Noo Phước Thịnh in Hanoi sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội. 

 

Bạn đang đọc bài viết Noo Phước Thịnh làm liveshow miễn phí kỷ niệm 9 năm ca hát tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục