Chủ nhân đơn xin chuyển từ vợ sang người tình: "Tôi muốn làm người tình để được nâng niu"

10:00 10/11/2017

Nhiều người đang truyền tay nhau một bức tâm thư của một cô vợ "thỉnh cầu" chồng cho mình chuyển từ “vợ” sang “người tình” bởi nhiều lý do.

Trong lá đơn của mình, cô vợ đã chia sẻ những nỗi niềm cay đắng trong cuộc sống sau hôn nhân và bày tỏ nguyện vọng được làm “người tình” của chồng.

Bức tâm thư có nội dung như sau:

"Mấy hôm nay em đã suy nghĩ rất kỹ và em quyết định viết đơn từ chức vợ. Em mong anh xem xét phê duyệt cho em và xin chuyển em qua làm việc bên bộ phận người tình.

...Em chạy như một con rô bốt để phục vụ 3 người nên em luôn đi làm trong tình trạng đầu bù, tóc rối. Ngày trước khi em còn giữ chức vụ Người Yêu của anh thì trên bàn trang điểm của em luôn có đến cả chục thỏi, nước hoa thì thơm phức nhưng lâu lắm rồi em cũng không rõ mùi nước hoa nó thế nào nữa.

...Đôi khi nhìn tấm ảnh cưới hay mấy cái ảnh thời em còn làm "Người Yêu" của anh so với lúc làm "Vợ" bây giờ em thực sự nghĩ mình đang nhìn nhầm người. Lương tháng của em cứ bay vèo vèo vào tiền sữa của con và mấy bộ đồ đắt tiền anh và con đang mặc. Còn lương của anh thì chỉ bay vào túi của anh nếu nó có vào túi em thì cũng chỉ là để đi chợ, mua thức ăn.

Mấy hôm nay em đã suy nghĩ rất kỹ rồi, em không muốn làm vợ anh nữa thay vì đó em xin chuyển qua bộ phận Người Tình. Vì như em được biết bên bộ phận đó họ sẽ được người đàn ông của mình chiều chuộng, cung phụng. Họ có thời gian làm đẹp, trau chuốt bản thân, được đưa đón và được tặng quà thường xuyên. Họ không phải nhìn thấy những lúc chồng phì ra khói hét ra lửa như người giữ chức vụ vợ nữa mà thay vào đó là những lời nói ngọt ngào và nụ cười tươi rói ân cần của đối phương.

Chế độ phúc lợi, đãi ngộ ở bộ phận đó cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy, với sự cố gắng chăm chỉ bao lâu nay của em, em mong sẽ được phê duyệt. Em nhận ra lâu nay em đã làm việc rất hăng say không quản ngại ngày đêm nhưng chế độ đãi ngộ của anh dành cho em không được như mong muốn. Anh hay cau có và ít khi âu yếm cũng như nói những lời tình cảm với em. Lâu rồi anh cũng chẳng còn hẹn hò đưa em đi chơi hay mua sắm.

Từ lâu anh cũng đang mặc định chuyện con cái nhà cửa... là của em. Em làm việc quần quật cả năm nhưng cũng không có chế độ lương hay ưu đãi gì cả. Vì vậy, từ hôm nay em xin từ chức Vợ và mong anh xem xét cân nhắc điều động em qua bộ phận Người Tình...".

Đời sống - Chủ nhân đơn xin chuyển từ vợ sang người tình: 'Tôi muốn làm người tình để được nâng niu'

Đơn xin làm "người tình" đang gây bão mạng.

Chia sẻ với PV, tác giả của lá đơn gây “bão” mạng cho biết, chị lấy chồng được 8 năm 9 tháng, hiện tại, chị đã có 2 đứa con kháu khỉnh. Ngày nào cũng vậy, chị làm việc từ sáng đến tối và bật một chế độ “cật lực”. Chị không để chồng con phải bận lòng về bất cứ việc gì. Bây giờ, chị giống như ô sin trong gia đình, làm việc theo cấp số nhân.

Không những thế, son phấn, nước hoa... cũng bỏ bê, không dùng tới. Nhiều lúc, tự ngắm trong gương chị cảm thấy mình quá cũ so với chồng. Trong khi anh ấy được ăn ngon, mặc đẹp và chỉ lo cho công việc thì chị lại tất bật với bếp núc, chăm con.

“Vì thế tôi mới nghĩ đến việc viết lá đơn này để xin anh ấy cho về chế độ người yêu hoặc người tình để được chiều chuộng nâng niu. Không chỉ có tôi, mà còn rất nhiều người vợ khác cũng muốn làm như vậy. Bởi, những người đàn ông đang định sẵn cho chúng tôi việc ở nhà chăm con, phục vụ chồng con từ A đến Z.

Tôi mong muốn các ông chồng khi đọc được những lời này sẽ thay đổi suy nghĩ và chăm lo cho gia đình cùng vợ. Đừng để ai cũng phải nộp những lá đơn từ chức “vợ” sang thành “người tình” như thế này”, người vợ này chia sẻ.

(Còn nữa)

Mai Thu - Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Chủ nhân đơn xin chuyển từ vợ sang người tình: "Tôi muốn làm người tình để được nâng niu" tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục