Ly kute vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân?

21:39 03/04/2016

Từng tuyên bố chấp nhận nuôi con một mình nhưng việc tích cực khoe con trai trước và sau khi chào đời, Khánh Ly, (Ly kute) có vẻ như vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân?

Mới đây Khánh Ly đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh về cậu con trai 10 ngày tuổi cũng như quá trình sinh quý tử đầu lòng tên Khoai Tây nặng 3,4 kg. Cô khẳng định dù sinh trước thời gian dự đoán nhưng "kết quả tình yêu" giữa bản thân và chân sút Mạc Hồng Quân vẫn khỏe mạnh, đáng yêu.

Giải trí - Ly kute vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân?

Hồng Quân và Khánh Ly giờ đã đường ai nấy đi.

Cuộc tình giữa cả hai từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Cần nhắc lại rằng chàng và nàng bắt đầu công khai tình cảm ở thời điểm Khánh Ly đáp may bay sang Singapore ủng hộ và dự khán bạn trai thi đấu cho U23 Việt Nam ở SEA Games 28. Họ không ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ nơi đông người khiến tất cả tin rằng đám cưới của cả hai chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhung rồi chỉ ít tháng sau, Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã bất ngờ chia tay trong sự ngạc nhiên của dư luận. Thời điểm đó Khánh Ly đã mang trong mình giọt máu của chân sút kém cô hai tuổi.

Hành động "quất ngựa truy phong" của Hồng Quân đúng thời điểm cô bạn gái cũ bụng mang dạ chửa khiến anh phải nhận không ít điều tiếng, bất chấp luôn khẳng định sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha. Thông qua truyền thông cầu thủ này nói rằng anh đã đề nghị tình cũ về việc được chăm sóc cho con trai một cách đầy đủ nhất.

Về phần Khánh Ly, cô không hề nhắc đến tên bạn trai cũ nhưng việc thường xuyên cập nhật các hình ảnh về cậu quý tử mới sinh khiến dư luận đồn đoán rằng phải chăng cô vẫn còn nặng tình với Hồng Quân? Trước đó Khánh Ly đã kiên quyết giữ lại cái thai trong bụng dù mối lương duyên giữa cô và bạn trai cầu thủ tan vỡ vì những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Và giờ khi đã sinh con khỏe mạnh, không nói ra nhưng bà mẹ nào chẳng muốn có được người đàn ông từng yêu thương và là cha của đứa trẻ mình rút ruột sinh ra?

"Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh L

Bạn đang đọc bài viết Ly kute vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục