Ly kỳ thương vụ mua bán cần sa y tế giữa Hà thành

06:00 06/04/2016

“Bạn có biết cách sử dụng nó không? Búp thì quấn giấy bạc, hoặc dùng điếu cày hút, không thì bạn pha như nước chè để uống. Nhưng để có được tác dụng tốt nhất, thì phải hút bằng điếu cày".

>> Cần sa y tế chữa khỏi bệnh ung thư, 'lời nói dối trắng trợn' công khai trên mạng

Cuộc ngã giá giữa Hà thành

Những thông tin về một bệnh nhân tìm đến cần sa y tế để chữa trị căn bệnh ung thư gan quái ác của mình đã được PV tìm hiểu. Thế nhưng, độ tin cậy của nhân vật này là hoàn toàn không có cơ sở bởi mơ hồ về lí lịch.

Trong vai một người muốn tìm hiểu về cần sa y tế để chữa ung thư và trầm cảm cho người thân trong gia đình, PV đã tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với một người bán cần sa y tế ở Hà Nội.

Đời sống - Ly kỳ thương vụ mua bán cần sa y tế giữa Hà thành

Những lời quảng cáo về sự "thần kì" của cần sa.

Định giá là 200 nghìn đồng/gói, người này cho biết, cần sa mà mình bán là hàng tốt, chất lượng và không pha tạp.

Khi biết PV muốn mua để chữa ung thư và trầm cảm, người này tỏ ý nghi ngờ: “Bạn biết gì về cần sa mà hỏi mua để chữa trầm cảm. Mình không chắc có thể chữa được ung thư và trầm cảm hay không, chỉ biết là khi dùng thì cảm giác phấn khích, ăn được, ngủ được…”.

Để đảm bảo uy tín cho những lời nói của mình, người này gửi cho PV rất nhiều ảnh chụp những gói cần sa nhỏ. Những búp cần sa khô, được bọc trong những túi bóng bịt kín để bảo quản. Thế nhưng nếu nhìn qua ảnh, khó có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là cần sa đã được pha trộn các loại cỏ khác.

Sau khi PV chắc chắn sẽ mua hàng, người này mới tỏ ra cởi mở hơn, song vẫn còn nhiều dè dặt.

Theo người này, không ai bán cần sa mà gọi tên là cần sa hay cần sa y tế, người ta thường dùng những tên khác như búp Lào, búp Việt hay búp cam… tùy loại.

Muốn sử dụng những búp này, cũng phải biết cách, nếu không sẽ lãng phí: “Bạn có biết cách sử dụng nó không? Búp thì quấn giấy bạc, hoặc dùng điếu cày hút, không thì bạn pha như nước chè để uống. Nhưng

Bạn đang đọc bài viết Ly kỳ thương vụ mua bán cần sa y tế giữa Hà thành tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục