Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An

Phong Linh duongthithunga95@gmail.com

14:00 17/12/2017

Hôm 16/12, Lý Nhã Kỳ có mặt tại Hội An, Quảng Nam để tham gia show thời trang vì tình cảm "đặc biệt" dành cho nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An - Hình 1

Tham gia show diễn với vai trò đặc biệt: Xuất hiện ở phần đấu giá bộ áo dài độc đáo gây quỹ từ thiện, người đẹp Lý Nhã Kỳ có mặt ngoài sàn tập từ sớm để theo dõi chương trình.

Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An - Hình 2

Người đẹp cảm thấy rất yêu thích các thiết kế áo dài của Đinh Văn Thơ cùng với sân khấu được dàn dựng hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên như: Gỗ, lá tranh, cỏ lau...

Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An - Hình 3

Chọn trang phục tông nude với giày và nón phối ton sur ton, đi giày đế bệt, Lý Nhã Kỳ trông năng động và trẻ trung so với tuổi.

Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An - Hình 4

Lý Nhã Kỳ tâm sự cô rất yêu tà áo dài, trang phục dân tộc của Việt Nam và từng mặc của rất nhiều nhà thiết kế áo dài.

Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An - Hình 5

Cũng vì rất hợp ý với các thiết kế nền nã, duyên dáng, Lý Nhã Kỳ nghĩ đến việc sẽ hợp tác với Đinh Văn Thơ để chuẩn bị trang phục cho các hoạt động trong khuôn khổ LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An - Hình 6

Cô đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Có mặt trong buổi tổng duyệt show thời trang của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, Lý Nhã Kỳ tâm sự cô rất yêu tà áo dài, trang phục dân tộc của Việt Nam và từng mặc của rất nhiều nhà thiết kế áo dài.

Riêng với nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, người đẹp hào hứng cho biết sản phẩm của anh đạt kỹ thuật đo cắt rất đẹp, vừa vặn, khéo léo, mỗi sản phẩm đều mang đậm tính nghệ thuật, mà vẫn tạo sự thoải mái cho người mặc.

Cô cũng tin tưởng show thời trang TAY diễn ra tại Hội An vào ngày 17/12 hứa hẹn sẽ là một đêm tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp…

Ảnh: MR.AT

Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ đẹp mê hồn đi tổng duyệt show thời trang ở Hội An tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục