Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP

21:01 20/05/2017

Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc trưa dành cho các vị khách quyền lực tại Cannes. Xuất hiện tại bữa tiệc, doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc xinh đẹp, quyền rũ khó cưỡng.

Buổi tiệc trưa này là nơi quy tụ những tên tuổi quyền lực trong giới kinh doanh, truyền thông, đầu tư và giải trí tại Cannes. Đây là buổi tiệc do một công ty có kinh nghiệm 15 năm tổ chức các event cho những thương hiệu danh tiếng đảm nhiệm.

Ngôi sao - Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP
Ngôi sao - Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP (Hình 2).

Lý Nhã Kỳ chọn chiếc đầm coctailk màu đỏ và lối trang điểm nhẹ nhàng.

Mọi người đến bữa tiệc trưa vì họ quý mến Lý Nhã Kỳ, một cô gái nhỏ bé đi ra thế giới với những nghĩa cử đẹp. Ngoài hai năm làm nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes thì Lý Nhã Kỳ còn là một trong những cá nhân được họ đánh giá cao bởi sự nỗ lực hết sức để ghi dấu ấn tại Cannes.

Ngôi sao - Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP (Hình 3).
Ngôi sao - Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP (Hình 4).

Câu chuyện về sự nỗ lực của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes đã có sức hấp dẫn rất nhiều quan khách. Họ muốn tới để gặp cô, trò chuyện và nghe câu chuyện của cô, một cô gái nhỏ đến từ Việt Nam sau ba lần tới Cannes đã tạo dựng được cho mình một vị trí và uy tín sâu rộng trong cộng đồng nơi đây.

Bà Lia Riva - Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco đã từ Monaco tới Cannes để gặp Lý Nhã Kỳ vì lòng yêu quý và ngưỡng mộ trái tim nhân hậu của cô.

Ngôi sao - Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP (Hình 5).

Bà Claire Schmitt - Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền, Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma; bà Lia Riva - Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco; doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ và Patrick Muller - Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica (từ trái qua).

Ngôi sao - Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP (Hình 6).

Tại buổi tiệc trưa này, Lý Nhã Kỳ đã vui vẻ trò chuyện với hàng loạt khách quý như Sandrine Araldi - Trưởng phòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, Claire Schmitt - Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền cùng tập đoàn, Lia Riva - Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco và Patrick Muller - Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica….

Từ một cô gái nhỏ bé không ai biết khi đến Cannes mùa đầu tiên, sau ba mùa, Lý Nhã Kỳ đã trở thành một “gương mặt mới, tiếng nói mới” có sức lan tỏa và có tầm ảnh hưởng với rất nhiều giới tại LHP danh giá nhất hành tinh.

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ quyến rũ khó cưỡng trong bữa tiệc dành cho khách VIP tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục