Giết chết bạn thân chỉ vì con... 'sâu rượu'

15:21 14/12/2015

Sau khi rượu đã ngà say, Tùng về nhà Hiếu chơi khi đôi chân đã loạng choạng. Sẵn có hơi men trong người, Tùng dùng kéo đâm chết bạn thân sau cuộc cãi vã bất thành…

Ngày 14/12, TAND huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Mai Hoàng Tùng (SN 1989, trú tại tổ 8, thị trấn Na Hang, tỉnh Tuyên Quang) tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội “ Giết người”.

Đồng thời, buộc Tùng phải bồi thường cho gia đình nạn nhân Đinh Trung Hiếu (SN 1991, trú tại tổ 10, thị trấn Na Hang, tỉnh Tuyên Quang) 160 triệu và phải thực hiện việc cấp dưỡng cho 2 con của Hiếu cho đến 18 tuổi.

Pháp luật - Giết chết bạn thân chỉ vì con... 'sâu rượu'

Đối tượng Mai Thanh Tùng trước vành móng ngựa.

Theo đó, đêm ngày 25/1, hung thủ Mai Hoàng Tùng sau khi uống rượu tại một đám cưới trở về nhà Đinh Trung Hiếu để chơi.

Tại đây, Tùng và Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sẵn hơi men trong người, Mai Hoàng Tùng đã dùng kéo đâm chết Đinh Trung Hiếu.

Sau khi đâm Hiếu chết, Tùng đã dùng xe máy chạy trốn về tỉnh Ninh Bình. Đến chiều 26/1, Mai Hoàng Tùng đã được gia đình và người thân đưa ra đầu thú.

Đào Tấn

Bạn đang đọc bài viết Giết chết bạn thân chỉ vì con... 'sâu rượu' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục