Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng

15:45 05/08/2017

Thanh Tú ăn mặc đơn giản, chỉ với quần jean và áo thun nhưng vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt. Cô đã có một ngày trải nghiệm nhiều thú vị tại vùng đất Gia Lai.

Hái rau, chăn bò, tham gia vào những buổi sinh hoạt văn hóa cộng đồng… là những hoạt động mà Á hậu Thanh Tú vừa trải nghiệm khi lên Tây Nguyên cùng ê-kíp chương trình Hành trình văn hóa Việt. Và dù trong khoảnh khắc nào, mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn đẹp khó cưỡng.

Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng
Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 2).

Lần theo những con đường khúc khuỷu trên sườn núi, Á hậu Thanh Tú vừa có mặt tại một buôn làng xa xôi trên Tây Nguyên để tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa cùng chương trình Hành trình văn hóa Việt. Đồng hành cùng người đẹp trong chuyến đi còn có ca sĩ Kyo York và cả hai được dịp thưởng ngoạn những cảnh sắc tuyệt vời của vùng đất Gia Lai. Hai MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt sẽ cùng tìm hiểu những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề Sử thi Tây Nguyên.

Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 3).
Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 4).
Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 5).

Để cảm nhận sâu sắc hơn về ảnh hưởng của sử thi trong cuộc sống của đồng bào nơi đây, Thanh Tú đã có một ngày sống… như một người trên núi. Cô tham gia vào các hoạt động như hái rau, chăn bò, theo chân người dân lên rẫy và còn mặc thử trang phục của thiếu nữ người Gia Rai. Nàng Á hậu gây ấn tượng không chỉ vì nhiệt tình tham gia mọi thử thách mà còn giữ được vẻ rạng ngời ở mọi khoảnh khắc.

Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 6).
 

 

Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 7).

Đặc biệt, Thanh Tú đã cùng Kyo York tham dự một buổi sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Nàng Á hậu còn sắn tay áo, giúp Già làng nhặt củi, nhóm lửa, chuẩn bị cho sự kiện thú vị này. Lần đầu tiên được ngồi quanh đống lửa để nghe kể chuyện sử thi, cô vô cùng háo hức. Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ: “Thanh Tú rất khâm phục các nghệ nhân kể sử thi, họ phần lớn đã cao tuổi nhưng có thể nhớ rất chi tiết, rõ ràng từng câu chữ trong sử thi”.

Giải trí - Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng (Hình 8).

Những trải nghiệm văn hóa này sẽ được Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Kyo York gửi đến khán giả truyền hình trong chương trình Hành trình văn hóa Việt, phát sóng lúc 19h50, thứ Bảy ngày 5/8 trên kênh THVL1.

Ảnh: Khang Hồ

Bạn đang đọc bài viết Mặc đồ đơn giản, Á hậu Thanh Tú vẫn cuốn hút khó cưỡng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục